28 thiết kế trang web bất động sản tốt nhất khiến bạn cảm thấy như ở nhà

28 thiết kế trang web bất động sản tốt nhất khiến bạn cảm thấy như ở nhà

Các trang web bất động sản phải được thiết kế để xây dựng lòng tin, vì nhà hoặc bất động sản là 1 trong những giao dịch mua quan trọng nhất mà ai đó từng thực hiện. Người mua phải tin tưởng rằng cơ quan bất động sản quan tâm đến khoản đầu tư của họ nhiều như họ. Khi 1 trang web làm điều đó, nó phải chuyển đổi.

Mục tiêu của trang web phụ thuộc vào loại công ty mà trang web dành cho và có 1 vài chiến lược khác nhau mà các trang web bất động sản sử dụng để thúc đẩy chuyển đổi:

  • Đưa người xem vào bên trong các thuộc tính được liệt kê và cho họ thấy xung quanh để họ được thúc đẩy đến thăm trực tiếp
  • Đặt tên cho 1 công ty, làm cho người xem cảm thấy như họ đã biết đại lý hoặc nhóm trước khi họ gặp nhau lần đầu tiên
  • phân bổ cho người xem 1 chuyến tham quan sơ bộ về khu vực có bất động sản và mọi thứ tuyệt vời về nó
  • Sử dụng bản đồ để hiển thị cho người xem 1 cách chính xác nơi đặt các thuộc tính được liệt kê, xuống khối

Hãy xem cách các trang web bất động sản thành công áp dụng các chiến lược thiết kế này vào diễn giải trực tiếp.

Các trang web bất động sản đưa bạn vào bên trong

Mục tiêu chính của các cơ quan bất động sản là bán (và cho thuê) tài sản. Việc bán và cho thuê các bất động sản hấp dẫn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, và 1 trang web nổi bật về không gian đẹp có thể giúp doanh số bán hàng trở nên dễ dàng.

Mặc dù phương pháp này yêu cầu thuê 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng khoản đầu tư này rất xứng đáng. Khi người xem xem các không gian trực tuyến, họ đang tưởng tượng mình đang sống và làm việc trong những không gian đó. Họ đang hình dung gia đình của họ quây quần quanh bàn ăn trong bữa ăn được thắp sáng bởi đèn chùm pha lê hoặc nhóm của họ làm việc cùng nhau trong 1 không gian làm việc vui vẻ, thoải mái, nơi mang thương hiệu của họ trở thành ngôi nhà chung.

Vì vậy, những người xem này cần xem những bức ảnh chân thực, chất lượng cao về địa điểm. Sau khi bạn có những hình ảnh này, hãy đảm bảo các yếu tố khác của trang web như kiểu chữ và cách phối màu được giảm bớt để các bức ảnh có thể thực sự lấp lánh.

Các thiết kế trang web phân bổ cho người xem 1 hướng dẫn hoàn hảo cho các đại lý bất động sản chuyên về nhà ở và cho thuê sang trọng. Thiết kế cho Công ty Phát triển Rothstone ở trên hoàn thành điều này bằng cách đưa người xem vào bên trong ngôi nhà ngay từ thời điểm tải trang web–đặt người xem ngay trong phòng khách, nơi họ có thể thu vào tầm nhìn từ cửa sổ ra khu vườn bên ngoài. Tương tự, thiết kế cho Tập đoàn Jayalakshmi đưa người xem vào 1 chuyến tham quan ảo với hình ảnh thanh trượt lớn từ góc nhìn của người vừa bước vào văn phòng.

Trang web cá nhân hóa mua sắm bất động sản

Các giao dịch bất động sản có thể đáng sợ, 1 phần vì họ thường cảm thấy rất khách quan. Bạn bị giảm xuống 1 loạt các con số như thu nhập và điểm tín dụng của bạn, sau đó họ đẩy 1 núi giấy tờ qua bàn để bạn ký.

Trang web bất động sản đen trắng với điểm nhấn màu vàng

Thiết kế website bất động sản bởi PAL

Các trang web bất động sản có thể loại bỏ yếu tố đe dọa bằng cách thiết kế có tính đến khả năng tiếp cận. Điều này có nghĩa là chọn các màu hấp dẫn như màu xanh nhạt được sử dụng trong trang web của CMS Brokers hoặc bố cục có cảm giác mở, có thể quét được và các màu ấm như những màu nổi bật trên trang web của Ed Ryland.

Trang web màu đỏ, xanh lam và xám với một người đàn ông đứng ở giữa trang chủ
Mời thiết kế website bởi CreativeDezigner

1 điều mà tất cả các thiết kế trang web này đều ghi nhớ là chúng phân bổ cho dịch vụ của họ những khuôn mặt con người. Khi bạn được chào đón bằng 1 nụ cười ấm áp, giống như người môi giới trong thiết kế web ReMax ở trên, thay vì 1 loạt các tòa nhà hoặc số liệu thống kê, bạn sẽ dễ dàng xây dựng mối quan hệ với thương hiệu hơn ngay từ khi đăng nhập. Thiết kế này giữ được cảm giác thân thiện trên toàn bộ trang web với các biểu tượng giúp tương tác trở nên bình thường, chẳng hạn như biểu tượng thích gợi nhớ đến nút Thích của Facebook.

Mặc dù bất kỳ loại trang web bất động sản nào cũng có thể hưởng lợi từ thiết kế phù hợp với con người, nhưng các thương hiệu làm việc với khách hàng thực hiện các giao dịch mang tính cảm xúc, chẳng hạn như thu hẹp quy mô những ngôi nhà trống và các gia đình trẻ mua nhà để con cái họ lớn lên, sẽ thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​loại thiết kế này. trang mạng.

Trang web màu xám và cam với hình ảnh của một người đàn ông

Thiết kế website độc ​​đáo bởi TS6

Các trang web bất động sản giới thiệu địa phương

Khi bạn mua 1 ngôi nhà, bạn không chỉ chuyển đến ngôi nhà đó mà bạn còn chuyển đến khu vực lân cận của nó. Các công ty bất động sản làm việc ở những nơi rất được mong muốn có thể tận dụng điều này bằng cách giới thiệu các địa điểm đó trên trang web của họ. Kiểu thiết kế này có xu hướng làm nổi bật các bức ảnh tiêu đề lớn, sắc nét để thuyết phục người mua tiềm năng chuyển đến (hoặc thậm chí dành 1 ngày cuối tuần ở) khu vực này.

Thiết kế cho Tampa Bay Lifestyle Properties giữ theme bãi biển nhất quán với bảng màu xanh đậm và nâu cát mà không làm mất đi bản sắc cao cấp mà nó truyền đạt thông qua phông chữ serif trong tiêu đề. Nó thậm chí còn có 1 tiện ích hiển thị nhiệt độ hiện tại ở Tampa—chỉ cần huých nhẹ 1 chút để bất kỳ ai đi lên phía bắc, tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng cho mùa đông, để tưởng tượng mình đang ở trong ngôi nhà mới ở Tampa.

Trong trang web của White Elephant Real Estate, 1 nền trắng rộng thể hiện rằng giới hạn của bầu trời đối với việc phục hồi các tài sản mà họ xử lý. Phông chữ serif màu nâu cho thấy sự đáng tin cậy và điều hướng rõ ràng trong tiêu đề giúp bạn dễ dàng bắt đầu bán 1 bất động sản đang gặp khó khăn ở Trung Đại Tây Dương—1 thị trường mà người xem có thể không nhận ra có thể là quê hương của vùng nhiệt đới, thanh bình- nơi nghỉ ngơi tìm kiếm giống như trong hình ảnh của trang web.

Thiết kế trang web trắng và xanh hiển thị ảnh bãi biển
Thiết kế trang web mát mẻ, bãi biển của Mike Barnes

Kiểu thiết kế này lý tưởng cho thương hiệu bán trải nghiệm, chẳng hạn như trang web cho thuê kỳ nghỉ hoặc danh bạ bạn cùng phòng nhắm đến các chuyên gia trẻ tuổi chuyển đến 1 thành phố lớn. Khi phong cách sống mà 1 khu vực phân bổ cũng quan trọng như bất động sản ngày nay ở đó, thì 1 trang web hiệu quả sẽ thể hiện điều đó.

Thiết kế trang web lấy cảm hứng từ gỗ cho thấy cây cối

Thiết kế trang web tập trung vào thiên nhiên trước 7-8-6/11

Các trang web bất động sản đưa tài sản của họ lên bản đồ

Đối với nhiều khách hàng bất động sản, vị trí là yếu tố then chốt—không chỉ ở thành phố cụ thể mà còn ở ngay khu nhà. Với suy nghĩ này, nhiều trang web bất động sản đặt bản đồ làm tiêu điểm của họ, hiển thị cho khách tiếp cận chính xác vị trí của từng bất động sản và những gì gần đó.

Loại trang web này đặc biệt hữu ích cho những người mua thương mại, những người không chỉ nghĩ về giá thuê và chi phí bảo trì mà còn về khả năng tiếp cận các tuyến đường và bãi đậu xe có sẵn. Bằng cách xem chính xác vị trí của 1 tòa nhà (hoặc 1 khu đất trống) trên bản đồ, chủ sở hữu doanh nghiệp có nhu cầu về vị trí cụ thể có thể quyết định ngay lập tức xem tài sản đó có phù hợp với tiêu chí của họ hay không. Việc giúp người mua lọc ra các bất động sản dựa trên hậu cần không phải là cách duy nhất mà các loại trang web này diễn giải trực tiếp—chúng cũng giúp dễ dàng so sánh nhiều mức giá và nhiều thông số kỹ thuật của bất động sản 1 cách nhanh chóng.

Thiết kế trang web cho Daal chia nhỏ các thành phố theo từng khối, sau đó là từng bưu kiện. Sau khi nhắm vào 1 tòa nhà cụ thể, người xem có thể nhận được tất cả các số liệu thống kê quan trọng của tòa nhà đó như số tầng, số căn hộ trong tòa nhà và thậm chí cả số giờ cửa chính của tòa nhà đó được mở khóa. Thiết kế dành cho Nhà ở giúp việc tìm kiếm ngôi nhà trở nên siêu tùy biến, phân bổ cho người xem các công cụ để lọc kết quả tìm kiếm bất động sản của họ theo loại hình cho thuê, tiện nghi căn hộ, cho dù chúng được trang bị nội thất, bán nội thất hay hoàn toàn trống và liệu chúng được liệt kê bởi chủ nhà hay bởi Môi giới bất động sản.

Tất cả các loại người mua có thể nhận được rất nhiều thông tin có giá trị từ loại trang web này. Đối với các danh sách thương mại, 1 thiết kế trang web tuyệt vời giúp bạn dễ dàng xem thông tin như khả năng tiếp cận bến tàu và số lượng chỗ đậu xe của nhân viên có sẵn. Ngoài việc lọc kết quả và giúp dễ dàng so sánh, các trang web như thế này có thể hiển thị cho người mua nhà ở những gì gần ngôi nhà mà họ đang cân nhắc, chẳng hạn như trường học hoặc cuộc sống về đêm.

Thiết kế website hiển thị bản đồ Houston

Thiết kế trang web chuyển tiếp bản đồ của Idris K

Đưa doanh nghiệp của bạn vào 1 trang web bất động sản tuyệt vời

Mỗi loại trang web bất động sản này đều diễn giải trực tiếp vì chúng thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu. Khi bạn lập kế hoạch thiết kế trang web của mình, hãy xác định chính xác đối tượng mục tiêu của bạn là ai và thương hiệu của bạn thu hút họ như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn hiểu loại thiết kế nào hoặc sự kết hợp của các loại thiết kế nào hiệu quả nhất cho trang web của bạn.

Muốn có 1 trang web bất động sản nâng cao giá trị các ngôi nhà của bạn?

liên hệ ngay với thiết kế Website LCA để được những chuyên gia Thiết kế web của LCA tư vấn trực tiếp!

tu van

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận