3 phương pháp hay nhất để điều chỉnh việc phát triển web phù hợp với SEO

3 phương pháp hay nhất để điều chỉnh việc phát triển web phù hợp với SEO

Mặc dù các chuyên gia tìm kiếm là những người xác định các chiến lược tốt nhất cho xếp hạng không phải trả tiền của trang web, nhưng phần lớn công việc này được thực hiện bởi các nhà phát triển web.

điều đó có thể có nghĩa là sự thành công của trang web của bạn phụ thuộc vào việc cả hai nhóm tiếp tục công việc tích cực của họ. Mối quan hệ. Mối quan hệ này rất quan trọng khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nhưng nó cũng rất quan trọng khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Điều gì đó không đúng.

“Làm bạn với nhà thiết kế web của bạn” là lời khuyên hữu ích cho người làm SEO.

Bài viết này đề cập đến một số phương pháp hay nhất đòi hỏi sự cộng tác hiệu quả giữa các chuyên gia SEO khác nhau, các chuyên gia SEO và bạn bè của họ trong nhóm phát triển web.

Viết thẻ tiêu đề độc đáo

Thẻ tiêu đề trông đơn giản, nhưng chúng rất quan trọng đối với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Một thẻ tiêu đề tốt, được tối ưu hóa tốt có thể tốt cho xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn; Thẻ tiêu đề hấp dẫn cũng có thể có tác động lớn đến số lượng người có khả năng nhấp vào kết quả của bạn (tỷ lệ nhấp hoặc CTR). Tạo một tiêu đề được sáng tác tốt có thể có nghĩa là buộc rất nhiều người vào đó.

Với ý định của người dùng, việc đánh dấu cả hai nội dung ra khỏi danh sách của bạn có thể tăng cả thứ hạng và mức độ tương tác của bạn.

Nhà phát triển web của bạn có thể giúp bạn thực hiện các thay đổi đối với thẻ tiêu đề của trang web, đặc biệt là đối với các bản cập nhật hàng loạt.

Mẹo viết thẻ tiêu đề

Viết thẻ tiêu đề là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học. Bạn muốn các tiêu đề được gửi rõ ràng tới Google lôi kéo người tìm kiếm nhấp qua trang web của bạn. Tôi đã tìm thấy nó. Một số thủ thuật có thể nói chuyện với cả người và rô-bốt.

Sử dụng số khi có thể

Số có thể là bất cứ thứ gì từ ngày này sang ngày khác. Lý do các con số hoạt động hiệu quả là bộ não của chúng ta được đào tạo để tìm kiếm những thứ khác biệt. Trong một biển chữ cái trên SERPs, một số sẽ nổi bật.

Chiếm dung lượng (nhưng không quá nhiều)

SEO thường khuyến nghị sử dụng 50-60 ký tự trong thẻ tiêu đề của bạn. Lý do: dụ: nếu bạn chỉ có “Nhà” làm tiêu đề trang chủ của mình, thì điều này không chứng minh được giá trị bất động sản trong SERPs, bạn cũng sẽ không gửi sản phẩm tới Google hoặc các công cụ tìm kiếm, bạn có biết bạn đang làmkhông?

Việc sử dụng quá nhiều ký tự sẽ làm tiêu đề của bạn bị cắt bớt và kết quả là các từ và ngữ cảnh quan trọng để thu hút nhấp chuột có thể bị mất. Tuy nhiên, số lượng ký tự không phải là một môn khoa học chính xác; Googlexu hướng cắt các từ thành 600pxcác độ rộng ký tự khác nhau. Bạn có thể xem trước tiêu đề của mình sẽ trông như thế nào trong SERPs bằng công cụ.

Sử dụng các từ đứng trước

Quy tắc tiếp thị số một? Bạn có một lời kêu gọi hành động. Và thẻ tiêu đề là một phần của kế hoạch tiếp thị công cụ tìm kiếm của bạn. Cho người dùng biết bước tiếp theo của họ là gì khi họ truy cập trang. họ muốn làm điều gì đó – hãy tiếp tục..

Đảm bảo thời gian tải nhanh

Thời gian tải ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của các trang web, nhưngxu hướng tác động tiêu cực đến các trang web chậm hơn. Nếu bạn có một trang web tốc độ nhanh hoặc trung bình, bạn có thể không thấy nhiều sự khác biệt về tốc độ tải trang Và xếp hạng.

Bên cạnh đó, tốc độ trang web có tác động rất lớn đến hành vi của người dùng: cứ sau giây tải trang web của bạn, bạn có khả năng mất một tỷ lệ lớn khách truy cập. , trên tàu điện ngầm hoặc với 48 tab trình duyệt đang mở.

Tốc độ trang web chỉ là một. Đó là một phần nhỏ trong thuật toán của Google nhưng lại là thước đo quan trọng cho thành công tổng thể.

Cơ hội để tăng tốc độ trang

Cả tốc độ trang thực tế và cảm nhận đều bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, hầu hết các yếu tố này đều do nhà phát triển web xác định. Tối ưu hóa tốc độ trang chắc chắn là một trong những điều quan trọng nhất khi cần phân tích SEO và hành vi của nhà phát triển.

Giảm thiểu JavaScript và tối ưu hóa CSS được sử dụng trên trang web

Các nhà phát triển thường viết mã có thêm khoảng trắng, dòng mới và các phương pháp khác để cải thiện khả năng đọc và khả năng sử dụng. Mặc dù những phương pháp này có lợi cho nhà phát triển khi xây dựng trang web hoặc tham khảo cách họ xây dựng trang web, nhưng chúng có thể làm chậm quá trình tải. nhiều lần. Các nhà phát triển web nên xem lại mã của trang web và đảm bảo rằng mã được rút gọn tối ưu hóa. Tối ưu hóa.

Nén hình ảnh càng nhiều càng tốt (không làm giảm chất lượng)

Khi thêm hình ảnh vào trang web, bạn chỉ cần sử dụng tệp nguồn, nhưng những tệp này thường rất lớn. Hầu hết các thiết bị chụp ảnh chụp ảnh để in; Điều đó có nghĩa là chúng không được thiết kế cho màn hình nhỏ nên việc nén hình ảnh có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Sử dụng HTTP/2

Kết nối HTTP/2 cho phép nhận nhiều phản hồi qua một kết nối. Nó không giống như một giao thức HTTP truyền thống yêu cầu các yêu cầu riêng biệt cho từng phản hồi. Nếu bạn có 30 hình ảnh hoặc video trên mỗi trang, thông thường sẽ cần 30 yêu cầu đến máy chủ để tìm nạp nội dung. Với HTTP/2, các yêu cầu của bạn được giảm thiểu và thực thi hiệu quả hơn.

Tạo trang web thân thiện với thiết bị di động

Google rất coi trọng điện thoại di động. Hơn một nửa tìm kiếm trên Google được thực hiện trên thiết bị di động. Do đó, Google dành nhiều ưu tiên hơn cho các điểm tham quan thân thiện với thiết bị di động. Các quản trị viên web phát trực tuyến không còn có thể tránh điện thoại di động.

Nhiều người không nhận ra rằng Google thường sử dụng phiên bản di động của trang web để xác định thứ hạng của bạn chứ không phải phiên bản dành cho máy tính để bàn.Chi phí để có trải nghiệm tốt trên thiết bị di động là một canh bạc đối với cả người tiêu dùng và Google. Không ai thích tải thực đơn nhà hàng lên trên một trang web dành cho thiết bị di động được thiết kế kém và vì mục tiêu của các công cụ tìm kiếm là phục vụ người dùng tốt hơn nên chúng thưởng cho các trang web trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tùy chọn cho các trang web thân thiện với thiết bị di động

Có hai tùy chọn cho trang web thân thiện với thiết bị di động: trang web đáp ứng hoặc trang web độc lập dành cho thiết bị di động.

Trang web đáp ứng

Trang web đáp ứng là các trang web được lưu trữ trên một miền duy nhất và thay đổi bố cục của chúng cho phù hợp tùy thuộc vào thiết bị và kích thước màn hình mà chúng được tải. Nếu đang sử dụng một trang web phản hồi, thì bạn cần đảm bảo rằng tất cả các nút đều đủ lớn, tất cả nội dung đều có thể truy cập được và điều hướng dễ sử dụng.

Tên miền phụ dành cho thiết bị di động riêng biệt

Trang web độc lập dành cho thiết bị di động thường là miền phụ mà các doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ phiên bản nhẹ của trang web dành cho máy tính để bàn của họ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận. Thận trọng: Các trang web di động độc lập có thể bị giảm thứ hạng. Để một trang web di động độc lập hoạt động bình thường, nó phải chứa tất cả các thông tin giống nhau. Cũng giống như trang web chính, dữ liệu có cấu trúc phải chính xác và phải có cùng một siêu dữ liệu.

Hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Với sự hiểu biết mới của bạn về mối quan hệ giữa SEOphát triển web, tôi khuyến khích bạn chủ trì một cuộc họp với cả hai nhóm và bắt đầu xây dựng các hệ thống để đảm bảo sự thành công của sự cộng tác.

nếu nhà phát triển web của bạn gặp khó khăn trong việc triển khai các đề xuất SEO của bạn, thì bảng mẹo dành cho nhà phát triển web SEO này sẵn sàng trợ giúp.

#phương #pháp #hay #nhất #để #điều #chỉnh #việc #phát #triển #web #với #SEO

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận