4 xu hướng thiết kế Website hấp dẫn nhất

4 xu hướng thiết kế Website hấp dẫn nhất

Để chuẩn bị cho Năm mới, LCA họp thành một nhóm vào tháng 12 hàng năm để dự đoán xu hướng thiết kế cho năm tới. Tất nhiên, LCA không lấy những xu hướng này ra khỏi không khí mỏng. khí loãng.LCA lấy ý tưởng từ cộng đồng toàn cầu gồm các nhà thiết kế tài năng và LCA tranh luận nghiêm túc về giá trị của các xu hướng tiềm năng.

Xu hướng thiết kế thường là kết quả của những thay đổi trong công nghệ, văn hóa đại chúng và môi trường chính trị; Khi LCA tiến hành nghiên cứu, LCA phát hiện ra các chủ đề chỉ ra những thay đổi văn hóa tiếp theo. năm nay đã có một số điều kỳ diệu.

Cùng với đó, LCA mang đến cho bạn 4 xu hướng thiết kế hấp dẫn nhất mà LCA đã thấy trong hiện nay.

Rạp chiếu phim

Nhu cầu về thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm hữu cơ khác đã tăng lên trong nhiều năm và hiện tại sẽ không thay đổi. Sự thay đổi mô hình này đã ảnh hưởng lớn đến thiết kế và sẽ tiếp tục như vậy.

Thật thú vị, thiết kế hữu cơ mâu thuẫn với mong muốn phổ biến về một thiết kế gọn gàng và tối giản. Thiết kế. Ví dụ, LCA thấy nó được thể hiện trong một thiết kế cổ điển có thể giúp các thương hiệu đạt được vẻ ngoài cao cấp với các chi tiết cổ điển mang lại cho nó một cảm giác đặc biệt và tinh tế.

Tương tự như vậy, LCA tin rằng bạn sẽ thấy các thiết kế trông tự nhiên hơn dưới dạng “những nét vẽ nguệch ngoạc” và nghệ thuật vẽ tay. Phong cách thủ công của cô ấy gợi lên cảm giác về ngôi nhà và thời thơ ấu, mang đến cho các thương hiệu một trường hợp nghiêm túc về sự hoài niệm ấm áp và giá cả phải chăng về tổng thể.

Cuối cùng, các dự án LCA dự đoán xu hướng hữu cơ này sẽ xâm nhập vào lĩnh vực nhiếp ảnh. Lấy cảm hứng từ Facebook Live và các công nghệ rút ngắn tuổi thọ, không được lọc khác, các bức ảnh trở nên ít chuyển động hơn so vớitràn ngập chủ nghĩa hiện thực, sự không hoàn hảo và những khoảnh khắc giàu cảm xúc hơn.

4 xu hướng thiết kế Website hấp dẫn nhất

180102 doodle design melvas preview

Ưu tiên di động

Sự phát triển nhanh chóng của các trình duyệt dành cho thiết bị di động (cùng nhiều loại thiết bị và kích thước màn hình khác nhau) đã tạo ra các vấn đề nghiêm trọng về khả năng sử dụng cho các trang web truyền thống và đặt nền móng cho thiết kế đáp ứng. Trong năm 2016, người tiêu dùng có nhiều khả năng kết nối internet thông qua thiết bị di động hơn là thông qua máy tính để bàn. Thế giới hiện đã chính thức (được thôi, “theo thống kê”) chuyển sang thiết kế ưu tiên thiết bị di động.

Xu hướng thiết kế trong vài năm qua đã làm nổi bật cách tiếp cận đáp ứng đối với thiết kế trang web, điều này vẫn quan trọng, nhưng tại thời điểm này, LCA sẽ nghĩ về các giải pháp thông minh. trước khi bạn nghĩ về bàn làm việc. Các doanh nghiệp sẽ suy nghĩ lại về giao diện trang web của họ trên iPhone và chuyển đổi trải nghiệm trên máy tính để bàn chứ không phải ngược lại.

Trong thế giới thiết kế logo, logo đáp ứng sẽ tiếp tục là một vấn đề. Trong những năm gần đây, các công ty đã chuyển đổi các logo từng là bất biến của họ thành các phiên bản đơn giản, hiện đại. Các định dạng khác nhau, cả hai đều được tối ưu hóa cho các phương thức phân phối khác nhau nhưng có thể nhận ra ngay lập tức.

180102 responsive logo design harrison

Chuyển động

Video clip hoạt hình đã trải qua một chặng đường dài và phát triển để phù hợp hoàn hảo với web hiện đại dưới dạng GIF và tạo ra chuyển động trong thiết kế đồ họa.

2017, tin hay không, là năm. Kỷ niệm 30 năm GIF. Khi việc chấp nhận của nhà tiếp thị và người tiêu dùng tiếp tục phát triển, LCA nhận thấy xu hướng này tiếp tục từng giờ. Và hãy đối mặt với nó, đã có sự kiện khác. Những sự kiện thế giới và những cảm xúc đã xảy ra trong năm qua mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. GIF tạo thêm sự thú vị cho quảng cáo, bản tin email, hình minh họa, v.v.

Các biểu tượng và logo (chưa kể các meme). Biểu trưng GIF động đã thực sự trở thành một xu hướng của riêng chúng và thật dễ hiểu tại sao: chúng cực kỳ hấp dẫn.

180102 animated uber logo girard

Độ phức tạp

Bây giờ Pantone đã công bố màu Ultra Violet, Lee Eisenman, giám đốc điều hành của Viện Màu sắc Pantone, nói với Co.Design, “Đây là thời điểm khó khăn; đây là một màu phức tạp.” LCA không thể đồng ý nhiều hơn.

Thiết kế phẳng đã chiếm ưu thế trong những năm gần đây, nhưng độ dốc hiện đang quay trở lại, mang lại sự phức tạp và độ sâu chưa từng thấy trong thời gian gần đây. Cuối cùng, các dải màu đã xuất hiện, chủ yếu ở dạng thiết kế material design và bóng mờ tinh tế để gợi ý 3D (các biểu tượng iOS của Apple là một ví dụ tuyệt vời).Các chuyển màu giờ đây to, lớn và đầy màu sắc.

Hiện thân mới phổ biến nhất là bộ lọc độ dốc cho hình ảnh, một cách tuyệt vời để làm cho một hình ảnh không thú vị trông hấp dẫn hơn. giải pháp xu hướng khi bạn không có hình ảnh nào khác để làm việc.

LCA cũng ghi nhận việc sử dụng ngày càng nhiều thuật ngữ “độ dốc” khi đề cập đến thuật ngữ dốc. Mặc dù các thuật ngữ dường như được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng “gradient” thường đề cập đến một ứng dụng hiện đại, rực rỡ, mượt mà và “phẳng” hơn, phù hợp với thẩm mỹ của thiết kế phẳng.

Một xu hướng khác mà LCA đã phát hiện để thêm chiều sâu và độ phức tạp là bóng tối, một xu hướng hiện đã chính thức quay trở lại. Giống như độ dốc, bóng được loại bỏ bằng LCA. Ông đã loại bỏ chủ nghĩa hiện thực và tính đa hình khỏi các thiết kế của mình để ủng hộ chủ nghĩa tối giản cực đoan và thiết kế hai chiều.

180102 complex card design boorykin

#4 #hướng #thiết #kế #hấp #dẫn #nhất #năm

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận