6 cách để trải nghiệm khách hàng tốt hơn ngoài thiết kế trang web

6 cách để trải nghiệm khách hàng tốt hơn ngoài thiết kế trang web

Công ty của bạn có thể đã có 1 trang web hấp dẫn vàtính ứng dụng cao. Tư vấn và bảo trì 1 trang web theo cách này chắc chắn là rất quan trọng: 1 trang web trực quan và đẹp mắt có thể khuyến khích mọi người ở lại và quay lại thường xuyên.

Tuy nhiên, 1 trang web đẹp vànhiều chức năng không phải là cách duy nhất để cửa hàng của bạn có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng

Dưới đâynhững cách khác mà nhóm tiếp thị của bạn có thể theo dõi để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Chỉ định cơ hội giáo dục

Các trang web thường có nội dung giáo dục như sách trắng và nghiên cứu tình huống, và loại tài liệu này vẫn còn phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để thông báo cho khán giả của bạn và tận dụng tối đa nó.

dụ: bạn có thể tổ chức hội thảo hoặc hội thảo mà mọi người có thể xem ngay bây giờ hoặc sau đó, tùy thuộc vào múi giờ và sở thích của họ. Khi những người gọi
có cơ hội đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời ngay lập tức, phản hồi đó có thể xua tan nghi ngờ định vị công ty của bạn như 1 cơ quan có thẩm quyền.

Giáo dục cũng có thể diễn ra thông qua các sự kiện được truyền hình trực tiếp.Khi bạn tung ra 1 sản phẩm hoặc dịch vụ mới, bạn nên giới thiệu các tính năng của sản phẩm đó cho đối tượng quan tâm hơn là chỉ đăng 1 bức ảnh hoặc mô tả về sản phẩm.

Các sự kiện giáo dục trực tiếp sau đó cũng có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Hãy lên kế hoạch tổ chức mỗi nơi ở 1 vị trí trung tâm để mọi người có thể duyệt qua.

Làm nổi bật cách công ty của bạn

Khách hàng và khách hàng tiềm năng thường thích ý tưởng kinh doanh với các công ty sử dụng tài nguyên của họ để biến thế giới thành 1 nơi tốt đẹp hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn tham gia, bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách khuyến khích khách hàng của mình làm điều tương tự.

Gần 2 thập kỷ trước, Salesforce bắt đầu tập trung vào việc xây dựng văn hóa từ thiện. Cung cấp mô hình 1:1:1: Công ty dành 1% công nghệ, con người và các nguồn lực khác để biến thế giới thành 1 nơi tốt đẹp hơn.Cam kết này đã mang lại hàng triệu giờ phục vụ cộng đồng, hàng chục nghìn sản phẩm được quyên góp cho các tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận cũng như những kết quả tuyệt vời khác.

Tuy nhiên, Salesforce không chỉ dừng lại ở việc mô tả cách nó quay trở lại. Công ty khuyến khích các tổ chức khác làm theo bằng cách cam kết tham gia vào mô hình 1: 1: 1. Như vậy,nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách trao quyền cho để mọi người giúp đỡ người khác theo những cách có ý nghĩa.

Hãy nghĩ về cách doanh nghiệp của bạn có thể thúc đẩy người khác.Ví dụ: bạn có thể đăng 1 hình ảnh mới lên mạng xã hội mỗi ngày để truyền cảm hứng cho mọi người hành động trong cộng đồng của họ.

Giúp người khác dễ dàng liên hệ với bạn

Khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn là những người bận rộn. Bạn không muốn lãng phí thời gian để tìm kiếm thông tin có sẵn như chi tiết liên hệ của công ty bạn. Các trang web thường có nó ở trên cùng bên phải hoặc chân trang và mọi người thường tìm thấy nó.

Tuy nhiên, trang web chỉ là 1 trong nhiều tùy chọn giúp giao tiếp với
dễ dàng hơn. Nó có thể không phân biệt được phương thức giao tiếp thuận tiện nhất cho mọi người và các tình huống.

Nếu khách hàng có câu hỏi nhanh (chẳng hạn như cách thêm người dùng khác vào gói dịch vụ được chỉ định của công ty bạn), họ có thể muốn đặt câu hỏi đó qua Facebook Messenger hoặc Twitter. Bạn có thể lập bản đồ trải nghiệm của khách hàng bằng cách tăng tính khả dụng của mình trên các nền tảng này.

Khách hàng, giống như hầu hết mọi người, yêu thích sự tiện lợi. Điều đó có nghĩa là phá vỡ các rào cản có thể khiến ai đó trì hoãn liên hệ với doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí tránh liên hệ với bạn hoàn toàn. Trang web của bạn chắc chắn có thể phục vụ như 1 cơ chế liên hệ, nhưng đó không phải là cách duy nhất.

Đồng thời đặt kỳ vọng cho câu trả lời. Ví dụ: bạn có thể nói rằng mọi người sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi được đăng trên MXH của công ty bạn trong vòng 24 giờ.

Hãy để các kế hoạch tiếp thị nội dung hỗ trợ các mục tiêu thương hiệu của bạn

Kế hoạch tiếp thị nội dung hiệu quả có thể cải thiện danh tiếng của doanh nghiệp bạn, tăng phạm vi tiếp cận và thu hút mọi người.

Bạn cũng cần phát triển và phân phối nội dung theo cách phù hợp với doanh nghiệp của mình. Mục tiêu và lý tưởng kinh doanh của bạn.

Norwegian Cruise Lines đã áp dụng phương pháp này vào năm 2017 tạo 1 báo cáo quản lý kỹ thuật số với hình ảnh động, video và trình chiếu. Bảo vệ môi trường không lãng phí. Không cần phải in các bản sao thực tế, vì vậy định dạng tạp chí kỹ thuật số đặc biệt phù hợp với chủ đề của bạn.

Đánh giá cách tiếp thị nội dung của bạn có thể nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn và các dịch vụ của doanh nghiệp. Ví dụ: nếu bạn bán phần mềm kinh doanh được đặc trưng bởi tính đơn giản của nó, hãy xem xét xuất bản 1 đồ họa thông tin hoặc video clip thể hiện các quy trình và tính năng đơn giản.

Mặcnội dung đó có thể xuất hiện trên trang web của Công ty, cũng có thể cấp phép. Người dùng truy cập nội dung bằng cách nhấp vào liên kết trong bản tin email hoặc bài đăng trên mạng xã hội.

Trải nghiệm khách hàng tốt đòi hỏi phải xây dựng lòng tin

Bất kể mọi người đã làm việc với công ty của bạn hay đang cân nhắc làm việc như vậy, thì họ vẫn nên tin tưởng bạn. Nhưng xây dựng niềm tin không xảy ra qua đêm. Hãy suy nghĩ về nó. Nó giống như 1 quá trình dần dần, nhưng đáng giá.

1 trang web được thiết kế tốt chắc chắn có thể giúp xây dựng lòng tin. Khihoạt động trơn tru như mong đợi, mọi người sẽ cảm thấy như bạn đã đầu tư vào bí quyết cần thiết để xây dựng 1 trang web tuyệt vời.

Bạn cũng có thể cho mọi người thấy rằng công ty của bạn đáng tin cậy bằng cách minh bạch về sự chậm trễ có thể xảy ra hoặc các trường hợp khác có thể dẫn đến sự thất vọng. Có lẽ công ty của bạn của bạn đã đặt hàng trước 1 sản phẩm còn 1 tháng nữa mới có mặt trên thị trường. chậm hơn kế hoạch do vấn đề sản xuất. Thông báo cho khách hàng về vấn đề này càng sớm càng tốt. thông qua các kênh khác nhau. Điều này sẽ trấn an họ rằng bạn trung thực và cởi mở.

1 lựa chọn khác là sử dụng blog của công ty bạn để kể câu chuyện về sự thay đổi cá nhân. 1 câu chuyện hấp dẫn và dễ hiểu có thể giúp mọi người liên tưởng đến nhân vật chính.

Bản sắc cũng có thể truyền cảm hứng cho niềm tin. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể viết blog về việc vượt qua khó khăn, khắc phục điểm yếu cá nhân hoặc nắm bắt cơ hội. Hiệp hội phát triển.Khách hàng có thể cảm thấy rằng yếu tố con người khiến công ty trở nên đáng tin cậy hơn.

Tập trung vào kết quả của khách hàng

1 Một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp mắc sai lầm khi dành quá nhiều thời gian để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của họ có thể làm cho khách hàng hơn là thảo luận về kết quả ngày hôm nay. Mọi người muốn bằng chứng thành công để biện minh cho các khoản đầu tư của họ .

Nói tóm lại, bạn muốn đạt đến điểm mà bạn và khách hàng của bạn có thể định lượng giá trị cụ thể doanh nghiệp của bạn dành cho họ. Quá trình này có thể mất hàng tháng và yêu cầu thu thập dữ liệu cẩn thận. Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo thông tin này trong các mối quan hệ với khách hàng, bạn có thể giữ chân khách hàng và tạo doanh thu. Giành được khách hàng mới.

Giả sử một khách hàng không muốn gia hạn đăng ký hoặc hợp đồng. Bạn có thể hiển thị dữ liệu cho biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã giúp một công ty đạt được mục tiêu của mình ở mức độ nào không? Nhận mục tiêu của bạn. Tương tự, bạn có thể biến thông tin này thành các nghiên cứu điển hình. để cho khách hàng tiềm năng thấy những gì bạn đã đạt được.

Nếu bạn đạt điểm trải nghiệm khách hàng của công ty, thì nhiều khả năng khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng rằng bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thành công của công ty họ.

Kết Luận

Không thể phủ nhận rằng thiết kế web đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng của bạn sẽ nhìn xa hơn trang web của bạn để đảm bảo rằng bạn là công ty phù hợp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Những lời khuyên trong bài viết này sẽ giúp thuyết phục họ. rằng việc mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty bạn .

#Sáu #cách #trải #nghiệm #khách #hàng #tốt #vượt #ngoài #thiết #kế #trang #web

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận