6 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEO

6 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEO

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao doanh nghiệp của mình cần dịch vụ SEO, hãy tìm hiểu: Google đã thực hiện 1,8 nghìn tỷ lượt tìm kiếm kể từ đầu năm 2022 và con số đó đang tăng lên nhanh chóng.

Điều này có nghĩa là nhiều người sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tìm thông tin trực tuyến.

Tỷ lệ Nhấp qua (CTR) trên Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm truy vấn tìm kiếm (SERP) giảm nhanh chóng trên trang đầu tiên, với xếp hạng 1 nhận được CTR là 43,66%, trong khi xếp hạng 10 có CTR đáng kể là 1,42%.

6 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEO

Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, bạn cần một chiến lược có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Đây là nơi các dịch vụ SEO ra đời. Các chuyên gia có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để bạn có thể tận dụng tối đa SEO.

vậy, hãy xem một loạt lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEOcách chúng có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến.

 

Cải thiện khả năng hiển thị của bạn và hướng lưu lượng truy cập đến chuyển đổi

 • Tìm kiếm không phải trả tiền là một trong những cách phổ biến nhất mà người dùng chuyển đổi trực tuyến. Đây là nguồn lưu lượng truy cập chính có thể được theo dõi trên web, chiếm 53% tổng số lượt tìm kiếm trên internet.
 • Do đó, doanh nghiệp của bạn cần một chiến lược SEO hiệu quả để thu hút nhiều người dùng hơn và tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên Google.
 • Trong khi có công cụ tìm kiếm khác như Bing và Yahoo, Google là trọng tâm SEO của hầu hết các doanh nghiệp vì nó có thị phần lớn nhất.
 • SEO Có một bộ sưu tập SOP sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ bạn cần thực hiện để thăng hạng.
 • Điều này bao gồm nghiên cứu từ khóa. Bạn cũng có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh của mình bằng các Công cụ nghiên cứu. từ khóa trực tuyến miễn phí.
 • Bằng cách tối ưu hóa nội dung của bạn bằng cách sử dụng từ khóa, bạn có cơ hội tăng cơ hội xếp hạng cho nội dung đó. từ khóa cụ thể đó trong SERPs và điều này sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn hơn nữa.
 • Khả năng hiển thị bổ sung này chuyển trực tiếp thành lưu lượng chuyển đổi, tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi nhiều hơn do nhu cầu về dịch vụ SEO.

Tạo dựng uy tín và sự tín nhiệm cho doanh nghiệp của bạn

 • Khả năng hiển thị nhiều hơn trên Google thường là dấu hiệu cho thấy các công cụ tìm kiếm thấy trang web của bạn mới và cập nhật. Điều này giúp tạo uy tín cho doanh nghiệp của bạn và là một trong những lý do tại sao bạn cần dịch vụ SEO
 • Điều này sẽ giúp được lòng tin của họ và xây dựng uy quyền của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng SEO để tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa và mô tả meta của mình để mọi người có thể tìm thấy bạn trong các tìm kiếm của họ. Bên cạnh từ khóa, các liên kết ngược là một yếu tố quan trọng mang lại thẩm quyền cho trang web của bạn.

Việc có các trang web xếp hạng cao trên các liên kết có liên quan đến bạn là điều tuyệt vời và giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình. Một cách dễ dàng để xây dựng cơ sở các liên kết ngược chất lượng là sử dụng Rương liên kết của SEO LCA.

Sau đây là một số yếu tố khác được thuật toán của Google sử dụng để cho phép bạn ủy quyền trực tiếp cho trang web của mình theo thời gian.

 1. Liên kết nội bộ
 2. Nội dung được tối ưu hóa
 3. Phản hồi tích cực của người dùng
 4. Nội dung nhất quán

Tuy nhiên, bạn cần làm việc lâu hơn về SEO để vận hành trang web của mình với tư cách là người có thẩm quyền.

Thêm các kênh tiếp thị khác

 • Một lý do khác khiến doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEOvì đây là một trong những kênh tiếp thị quan trọng nhất mà bạn cần trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.
 • MặcSEO có thể không đủ như một chiến lược tiếp thị, nhưng nó trở thành một yếu tố quan trọng cùng với phương tiện truyền thông xã hội và các kênh khác.
 • Theo một cuộc khảo sát gần đây, từ % đến 75% doanh nghiệp ngày nay cho biết chiến thuật SEO giúp họ đạt được mục tiêu tiếp thị.
Complements Other Marketing Channels

Đólý do tại sao chiến lược tiếp thị của bạn với tư cách là người bán hoặc chủ doanh nghiệp cần SEO. Do đó, bạn cần tìm cách tích hợp các chiến thuật SEO của mình với các kênh tiếp thị khác để tận dụng tối đa chúng. Rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí tiếp thị

 • Về lâu dài, SEO tương đối có lãi so với các kênh tiếp thị khác.
 • trong khi kết quả kéo dài lâu hơn, SEO là một khoản đầu tư dài hạn chắc chắn có thể mang lại khoản tiết kiệm lớn. Khối lượng sẽ được trong một thời gian dài. Khi bạn tạo nội dung tốt và nội dung đó bắt đầu được xếp hạng, nhiều khả năng bạn sẽ có nội dung đó đầu SERP trong một thời gian.
 • SEO làm rất nhiều việc cho bạn trên chế độ lái tự động.Ví dụ: SEO không chỉ giúp bạn hướng lưu lượng truy cập đến chuyển đổi và trực tiếp tăng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu khi người dùng chuyển sang trang web của bạn.
 • SEO là một quá trình liên tục nên bạn cần thêm vào nền tảng của mình và xây dựng trên nền tảng đó để tiếp tục tăng mức độ hiển thị và doanh số bán hàng.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

 • Mọi hoạt động kinh doanh đều hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn và đó là trải nghiệm người dùng tốt. Doanh nghiệp của bạn cần SEO để làm điều đó đúng. Khi tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO, hãy tập trung vào trải nghiệm người dùng.
 • Các công cụ tìm kiếm muốn người dùng của họ có trải nghiệm tìm kiếm tốt và họ chỉ có thể đạt được điều đó bằng cách hướng người dùng của họ đến các trang web mang lại cho họ niềm tin về trải nghiệm tốt.

dụ: với SEO trên trang, bạn cần cải thiện nội dung mà khách truy cập nhìn thấy trên trang web của bạn.Ngoài ra, điều hướng trang web sẽ kịp thời để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm.

 • Tương tự, với SEO kỹ thuật, bạn đảm bảo trang web tải nhanh, hiển thị tốt trên điện thoại thông minhcung cấp cho khách trải nghiệm duyệt web an toàn.

 

Hỗ trợ doanh nghiệp địa phương

Một lý do quan trọng khác khiến doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEOSEO không chỉ dành cho các công ty lớn hoặc doanh nghiệp trực tuyến. Ngày nay, hầu hết mọi loại hình kinh doanh đều có thể hưởng lợi từ nó.

 • Tận hưởng SEO cấp độ sân chơi Địa Phương.
 • Nếu bạn tìm kiếm “Nhà hàng ở Hà Nội”, kết quả tìm kiếm sẽ trả về các nhà hàng ở Hà Nội được liệt kê phía trên các trang web phổ biến khác như Eater hoặc TimeOut. Ngoài ra, các nhà hàng được liệt kê không phải là một chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn như Bách Hóa Xanh hay Con Cưng…
 • do cho điều này là SEO địa phương. Ngay cả các doanh nghiệp địa phương truyền thống cũng có thể xây dựng sự hiện diện trực tuyến của họ bằng cách tận dụng lợi thế của nó.
 • Bạn có thể làm điều này bằng cách quảng bá danh sách Google Doanh nghiệp của tôi và đảm bảo tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) của bạn nhất quán trong suốt quá trình.Kết quả là, nhiều tìm kiếm địa phương sẽ được nhắm mục tiêu đến doanh nghiệp của bạn và cuối cùng bạn sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn.

SEO là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

SEO là đơn giản hóa của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là hành xử trực tiếp cải thiện chất lượng trang web của bạn và xây dựng quyền hạn của nó để cải thiện vị trí trang web của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Đây là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEO:

Những Giai đoạn của Seo?

Khi triển khai SEO, đây là 4 giai đoạn bạn phải trải qua:

Chiến lược SEO hàng đầu cho doanh nghiệp là gì?

Dưới là các chiến lược SEO hàng đầu mà doanh nghiệp cần:

 • Tối ưu hóa trên trang: Điều này bao gồm thực hiện tối ưu hóa trang web của bạn bằng cách cấu trúc trang web tốt, vội vàng, làm cho trang web thân thiện với thiết bị di động, tối ưu hóa thẻ tiêu đề, kết hợp từ khóa trong nội dung, v.v.
 • Xây dựng liên kết: Điều này bao gồm việc xây dựng các liên kết ngược từ các trang web chất lượng đến trang web của bạn để nâng cao thẩm quyền của bạn.
 • Nội dung nhất quán: Điều này liên quan đến việc xuất bản nội dung chất lượng cao thường xuyên để thu hút khán giả của bạn và tăng số lượng từ khóa mà bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng SEO?

Bạn biết doanh nghiệp của mình cần SEO khi lưu lượng truy cập web của bạn thấp và bạn đang cố gắng tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình trên Google về lâu dài. Tuy nhiên, điều này cần thời gian và nỗ lực liên tục.

Có bao nhiêu loại SEO?

Chủ yếu có 3 loại SEO bao gồm:

 • SEO trên trang: Liên quan đến việc tối ưu hóa nội dung trang web, liên kết nội bộ và các yếu tố khác của trang web.
 • SEO ngoài trang: Điều này bao gồm các hành xử được thực hiện bên ngoài trang web để cải thiện thứ hạng của trang, chẳng hạn như xây dựng liên kết ngược, nhận đề cập thương hiệu, v.v.
 • SEO kỹ thuật: Liên quan đến việc tối ưu hóa tất cả các khía cạnh kỹ thuật của một trang web như tốc độ trang, thiết kế trang web, cấu trúc trang web, v.v.

Tại sao doanh nghiệp phải Làm SEO?

Với Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, người dùng của bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà khi duyệt trang web của bạn. Nó cũng giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn, dẫn đến việc tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng tốt hơn.

SEO cũng giúp bạn phân biệt thương hiệu của mình với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp và xây dựng uy quyền cho doanh nghiệp của bạn. Và quan trọng nhất, này mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh. Ngoài ra, chi phí liên quan đến SEO thấp hơn nhiều so với lợi ích bạn có thể nhận được từ nó .

img

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn Seo

Tư vấn ngay

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận