Cách tạo mô tả chuyển đổi cao cho trang sản phẩm của bạn

Cách tạo mô tả chuyển đổi cao cho trang sản phẩm của bạn

Bạn đã đầu tư thời gian và tiền bạc để triển khai các phương pháp sáng tạo và ít tốn kém nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của mình. Nó thậm chí còn trải qua quá trình thu thập đánh giá sản phẩm từ khách hàng.

vậy, những gì còn thiếu? Mô tả sản phẩm thông minh và có ý nghĩa giúp chuyển đổi. Và điều gì tạo nên một mô tả sản phẩm thành công?

Mô tả sản phẩm được viết tốt mô tả các tính năng và lợi ích quan trọng của sản phẩm (hoặc dịch vụ) mà bạn đang bán thông qua trang web của mình. Nó nên được viết theo cách giáo dục khách hàng về giá trị tiềm năng của những gì bạn đang gửi nếu họ quyết định. mua hàng và thực sự bán cho họ sản phẩm của họ, so với sản phẩm của người khác.

Mô tả thực sự sản phẩm của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng. Ngay cả sản phẩm tốt nhất cũng khó bán nếu bạn không thể giải thích chính xác tại sao nó đáng mua.

Dưới đây là một số mẹo để tạo các mô tả có khả năng chuyển đổi cao cho các trang sản phẩm của bạn ngoài các gạch đầu dòng đơn giản.

Biết đối tượng của bạn

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất của một bản mô tả sản phẩm có khả năng chuyển đổi cao là nó được viết với tâm trí khách hàng lý tưởng cho sản phẩm của bạn. Trước khi bạn bắt đầu viết, hãy nghĩ về cơ sở khách hàng chính của bạn và mô tả cách sản phẩm của bạn phù hợp với khách hàng.

  • Làm thế nào để họ giao tiếp?
  • Họ tin tưởng ai?  quan số liệu, một nhân viên?
  • Nhu cầu chính của bạngì?
  • Họ sẽ sử dụng sản phẩm của bạn như thế nào và ở đâu?

Sử dụng thông tin bạn thu thập về khách hàng của mình để tạo mô tả sản phẩm từ quan điểm của sản phẩm. Điều chỉnh nội dung sản phẩm sao cho phù hợp với tiếng nói chung của thương hiệu để tăng cường mối quan hệ với đối tượng mục tiêucung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách phục vụ cửa hàng.

Đảm bảo thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn là chính xác

Để tránh bị trả lại, hoàn tiền và phản hồi tiêu cực có thể xảy ra sau này, vui lòng đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác.

Khi xác định chi tiết sản phẩm nào là quan trọng đối vớitả của bạn, bạn nên xem xét cẩn thận các loại câu hỏikhách hàng có thể đặt ra về sản phẩm của bạn. Xem xét thông tin mà khách hàng của bạn sẽ thấy quan trọng nhất về trước khi họ mua. Họ quyết định có mua hàng hay không.

Sử dụng phần mô tả của bạn như một cơ hội để trả lời các câu hỏi của khách hàng trước khi họ phải trả lời và tránh làm chậm thời gian họ quyết định lựa chọn bạn.

Tạo và theo dõi chiến lược từ khóa

Mô tả sản phẩm là một yếu tố quan trọng trong nỗ lực SEO tại chỗ của bạn; Xét cho cùng, nội dung được viết giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền có liên quan đến trang web của bạn.

Các công cụ như Keywords Everywhere hoặc Google Keyword Planner có thể giúp bạn theo dõi những từ khóa nào hoạt động tốt nhất cho các dịch vụ của bạn và bạn có thể sử dụng những công cụ này làm hướng dẫn. chiến lược từ khóa tổng thể cho trang web của bạn.

Phục vụ như một kế hoạch trò chơi về cách bạn muốn nhắm mục tiêu từ khóa hoặc cụm từ mong muốn của mình: ví dụ: B. thông qua mô tả sản phẩm, bài đăng trên blog, các nội dung khác trên trang web.

Bạn sẽ viết các mô tả chuyển đổi tốt hơn nếu chúng là một phần của phần trong chiến lược từ khóa của bạn, bằng cách tự mình thực hiện hoặc với sự trợ giúp của chuyên gia SEO, người sẽ giúp các công cụ tìm kiếm xác định trang nào cần tìm kiếm có liên quan và có liên quan những gì công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm.

Giữ mỗi mô tả sản phẩm độc đáo và hấp dẫn

Mặc dù việc lấy cảm hứng từ các mô tả sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và những sản phẩm bạn đã sở hữuthể rất hấp dẫn, nhưng hãy cố gắng tạo từng mô tả sản phẩm cụ thể cho từng mặt hàng trên trang sản phẩm.

Việc tạo các mô tả hoàn toàn phù hợp sẽ giúp bạn hướng lưu lượng truy cập phù hợp nhất đến từng trang sản phẩm của mình và sẽ giúp bạn tránh việc đặt các trang của riêng bạn cạnh nhau. cạnh tranh với nhau trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Viết mô tả với một mục đích. Tránh lạm dụng/cụm từ trống rỗng. Thông lệ kinh doanh phổ biến là sử dụng các thuật ngữ như “giá trị lớn” hoặc “chất lượng cao” trong phần mô tả, nhưng người mua đã quá quen với việc nghe những thuật ngữ này nên họ gần như không còn thích hợp nữa.Thay vào đó, hãy sử dụng mô tả sản phẩm của bạn như một cơ hội để giải thích tại sao sản phẩm của bạn có giá trị hoặc chất lượng tuyệt vời. Nó mang lại cho từ ngữ nhiều ý nghĩa hơn, có ý nghĩa hơn và giúp người đọc hiểu rõ hơn điều gì khiến bạn trở nên khác biệt.

Địa chỉ có mục đích cao

Một trong những mẹo SEO hữu ích nhất cho các trang sản phẩm là sử dụng ngôn ngữ nói lên ý định của người mua.

Sử dụng các từ khóa có mục đích cao trong cả mô tả sản phẩm và siêu dữ liệu mà người tìm kiếm có thể sử dụng khi họ đi sâu hơn vào kênh bán hàng, khi họ sẵn sàng mua hơn những người chỉ tìm kiếm thêm thông tin.

Thay vì hỏi ai đó về các cụm từ chung chung Tìm kiếm liên quan đến sản phẩm của bạn là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập đến các trang sản phẩm của bạn trên quy mô lớn.

Đósự khác biệt giữa tìm kiếm “tạo khách hàng tiềm năng và tìm kiếm “hội thảo tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho thị trường tiếp theo”.

Đừng bỏ bê mô tả meta của bạn

Mô tả meta của bạn là thông tin về trang web của bạn điền vào văn bản kết quả tìm kiếm khi trang của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Mặcđiều này không ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn nhưng nó có. Nó đóng vai trò là “văn bản giới thiệu” có thể lôi kéo người dùng nhấp vào kết quả của bạn hơn những người khác.

Để tạo một mô tả meta hấp dẫn, hãy tập trung vào điều sau:

  • Chính xác thì điều gì vận chuyển sản phẩm của bạn?
  • Làm thế nào nó sẽ giúp làm cho cuộc sống dễ dàng hơn?
  • Tại sao mọi người sẽ mua nó từ bạn?

Mô tả meta có thể khó viết (giới hạn 155 ký tự không chỗ cho những điều vô nghĩa), nhưng chúng cũng có thể cực kỳ có giá trị để tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền thúc đẩy chuyển đổi.

Kết Luận

Tính sáng tạo và tính nhất quán là chìa khóa để tạo các mô tả có khả năng chuyển đổi cao cho các trang sản phẩm của bạn. Mặc dù phải mất thời gian và nỗ lực để tìm hiểu cách tốt nhất để bán sản phẩm cho đối tượng của bạn, nhưng việc tối ưu hóa mô tả sản phẩm và siêu dữ liệu có thể giúp bạn thu hút đúng loại khách truy cập vào trang web của mình và tăng tỷ lệ chuyển đổi trong quá trình này .

#Cách #tạo #mô #tả #chuyển #đổi #cao #cho #trang #sản #phẩm #của #bạn

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận