Cách tạo trang web dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Cách tạo trang web dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

 

Là nhà cung cấp dịch vụ trong thế giới ngày nay, bạn biết rằng cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng là trực tuyến. Để thuận tiện và hiệu quả, hầu hết khách hàng thích đặt lịch dịch vụ qua trang web của bạn thay vì gọi điện hoặc đến trực tiếp. Để đáp ứng mong đợi của họ và tối đa hóa doanh số bán hàng, bạn sẽ cần 1 phần mềm lên lịch trực tuyến để có thể công nhận đặt chỗ và thanh toán qua trang web doanh nghiệp của mình.

Phần tốt nhất của tất cả là bạn không cần phải là 1 công ty trong danh sách Fortune 500, thuê nhân viên hoặc biết cách viết mã để tạo 1 trang web cho doanh nghiệp dịch vụ của mình. LCA ở đây để chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng tự tạo 1 tài khoản – với hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật thanh toán ở mức cao nhất.

01. Khởi chạy trang web của bạn

Bước đầu tiên là chọn 1 daonh nghiệp xây dựng trang web đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế và kinh doanh của bạn cùng 1 lúc. Được hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới lựa chọn, LCA là 1 trong những daonh nghiệp xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Đó là 1 tùy chọn chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng với đầy đủ các tính năng thiết kế web nâng cao và khả năng kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn từ 1 trong nhiều mẫu trang web kinh doanh hoàn toàn có thể tùy chỉnh có sẵn.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu với 1 nền tảng tốt 1 cách nhanh chóng để bạn có thể hoàn toàn cá nhân hóa sau này, hãy để LCA chăm sóc tất cả mọi thứ cho bạn. Sau khi hỏi bạn 1 vài câu hỏi đơn giản, daonh nghiệp trí tuệ thiết kế nhân tạo sẽ tự động tạo 1 trang web dịch vụ cho bạn. Nó ngay lập tức sắp xếp bố cục, màu sắc, phông chữ và thậm chí cả hình ảnh, được trích xuất từ ​​tài khoản mạng xã hội của bạn.

02. Chọn bố cục

Khi nói đến bố cục trang web của bạn, có hai trường phái thiết kế chính: trang web cổ điển và trang web 1 trang. Cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời và lựa chọn của bạn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn.

Tùy chọn cổ điển bao gồm các trang riêng biệt cho từng phần của trang web dựa trên dịch vụ của bạn. Đây là 1 lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều loại nội dung – chẳng hạn như blog, thư viện ảnh hoặc trang Câu hỏi thường gặp – mà bạn muốn phân phối trên các vị trí khác nhau trên trang web của mình.

Mặt khác, 1 trang web 1 trang được giới hạn trong 1 trang duy nhất. Mỗi mục menu đưa người dùng đến 1 phần khác của cùng 1 trang, thay vì dẫn đến các mục riêng biệt. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể kiểm soát thứ tự người xem xem nội dung của bạn, cộng với nó tiến hành trực tiếp tốt trên thiết bị di động. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại thứ hai do thiết kế mạnh mẽ và đơn giản của nó.

03. Xây dựng thương hiệu cho trang web của bạn

LCA biết bạn đã suy nghĩ rất nhiều về việc tạo ra giao diện cho thương hiệu của mình. Để duy trì bản sắc thương hiệu mà khách hàng của bạn nhận ra và yêu thích, hãy đảm bảo những yếu tố đó được đưa lên trang web của bạn.

dưới là 1 số mẹo để tùy chỉnh trang web của bạn để nó phản ánh thương hiệu của bạn:

Nhận 1 tên miền

Tên miền của bạn là địa chỉ trực tuyến của bạn. Thông thường, đây sẽ là tên doanh nghiệp của bạn, vì điều này làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp và ghi dấu ấn thương hiệu của bạn trên web. Hãy xem hướng dẫn chi tiết này về cách chọn tên miền cho trang web của bạn.

Nhận một tên miền miễn phí

Tạo biểu tượng tùy chỉnh

Dù nhỏ nhưng logo của bạn đóng 1 vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Biểu trưng của bạn phải chiếm 1 vị trí nổi bật trên trang web của bạn, vì điều này rất quan trọng để xây dựng nhận diện và nhận thức về thương hiệu.

Nếu chưa có logo, bạn có thể dễ dàng tạo logo của riêng mình bằng trình tạo logo. Sau đó, bạn có thể sử dụng biểu tượng của mình trên tất cả các nền tảng, bao gồm trang web, bản tin và thậm chí cả biểu tượng yêu thích của bạn (biểu tượng nhỏ xuất hiện trên tab trong trình duyệt của bạn). Cuối cùng, đừng quên luôn liên kết biểu tượng của bạn trở lại trang chủ của bạn – đó là 1 quy ước web lâu đời.

Chọn màu sắc của bạn

Sự lựa chọn màu sắc của bạn có tác động mạnh mẽ đến bản sắc thương hiệu của bạn. Màu sắc không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho trang web của bạn mà còn gợi lên cảm xúc hoặc bao hàm 1 số liên kết nhất định với thương hiệu của bạn.

Bảng màu của bạn đóng 1 vai trò quan trọng trong hiệu suất tổng thể của trang web của bạn, hỗ trợ cả tỷ lệ chuyển đổi và thời gian dành cho 1 trang. Nghiên cứu cho rằng lên đến 90% đánh giá của 1 người về trang web của bạn chỉ dựa trên màu sắc. Hơn nữa, màu sắc được hiển thị để cải thiện nhận dạng thương hiệu bằng cách 80%.

Vì lý do đó, điều quan trọng là bạn phải chọn 1 thiết kế có thương hiệu mạnh – bao gồm bảng phối màu, biểu trưng và tên miền mạnh mẽ – khi bạn tạo 1 trang web cho doanh nghiệp dịch vụ của mình.

04. Thêm đúng trang

Bây giờ là lúc cho phần thú vị. Nghĩ về tất cả nội dung bạn muốn thêm vào trang web dịch vụ của mình và xác định cách tổ chức chiến lược nhất. Đó là việc của bạn, vì vậy bạn có thể quyết định bao nhiêu trang (và những trang nào) sẽ được đưa vào. dưới là các tùy chọn phổ biến nhất:

Trang chủ

Đây là trung tâm trung tâm của trang web của bạn. Vì đó thường là ấn tượng đầu tiên của mọi người về thương hiệu của bạn, nên nó phải vừa thu hút sự chú ý vừa mang tính thông tin. Đảm bảo rằng nó hiển thị nổi bật tên công ty của bạn và giải thích rõ ràng những gì bạn làm.

Vì mục đích của trang web của bạn là để bắt đầu đặt chỗ, bạn cũng nên đặt nút Đặt chỗ ngay trong màn hình đầu tiên. Điều này cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt trước hoặc lên lịch dịch vụ của bạn ngay khi đến trang web của bạn.

trang đặt chỗ

Để tăng thêm doanh thu, bạn sẽ muốn thêm 1 hệ thống lên lịch trực tuyến cho phép khách hàng đặt chỗ và thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ của bạn. Mặc dù bạn có thể đặt nền tảng lập lịch trực tuyến ở bất kỳ đâu trên trang web của mình, nhưng nhiều doanh nghiệp chọn đưa vào 1 trang đặt trước riêng. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể bố trí các dịch vụ của mình theo cách trực quan, có tổ chức bao gồm tất cả các chi tiết cần thiết, như tên, giá cả và tính khả dụng.

Giới thiệu về trang

Trang Giới thiệu cung cấp mô tả cá nhân về doanh nghiệp của bạn. Đó là 1 nơi tuyệt vời để chia sẻ câu chuyện về con người bạn, từ nguồn gốc kinh doanh của bạn đến những thành tựu nghề nghiệp của bạn và tuyên bố sứ mệnh của công ty. Nếu bạn làm việc với nhiều nhân viên, bạn cũng có thể bao gồm phần Gặp gỡ nhóm để giúp khách tiếp cận dễ dàng tìm hiểu về tổ chức của bạn.

Mọi người sẽ có thể hiểu được tính cách đằng sau thương hiệu của bạn, vì điều này cuối cùng sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ sâu sắc với khách hàng. Là 1 nhà cung cấp dịch vụ, việc hình thành các mối quan hệ là điều cốt yếu để có được và nuôi dưỡng các khách hàng trung thành.

Trang liên lạc

Nếu khách tiếp cận cần dành thời gian tìm kiếm thông tin liên hệ của bạn, họ có thể quyết định rằng việc liên hệ hoặc mua dịch vụ của bạn là không đáng. Vì lý do đó, hãy thêm 1 trang hoặc phần riêng biệt dành riêng cho tất cả thông tin liên hệ của bạn. Điều này nên bao gồm số điện thoại, email, tài khoản truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ và bất kỳ cách nào khác mà khách hàng có thể liên lạc với bạn.

Mọi người cũng mong đợi thông tin này ở cuối trang web. Đảm bảo rằng chân trang của bạn chứa đầy các chi tiết liên hệ cập nhật, cũng như địa chỉ và giờ tiến hành trực tiếp của công ty bạn.

Blog

Blog là 1 nền tảng vô giá để xây dựng 1 cộng đồng trung thành, tự khẳng định mình là người có thẩm quyền trong lĩnh vực này và hướng lưu lượng tiếp cận đến trang web của bạn. Trong thực tế, 72% các nhà tiếp thị trực tuyến nói rằng việc tạo nội dung là chiến thuật SEO hoặc tối ưu hóa daonh nghiệp tìm kiếm hiệu quả nhất của họ khi đạt thứ hạng cao trên các daonh nghiệp tìm kiếm và tăng số lượng khách tiếp cận trang web của bạn.

lời chứng thực

Không có gì ấn tượng hơn đối với khách hàng tiềm năng bằng những đánh giá tích cực, không thiên vị về dịch vụ xuất sắc của bạn. Đối với nhiều khách hàng, đánh giá tốt là yếu tố thúc đẩy họ quyết định chuyển đổi. Với ý nghĩ đó, hãy bao gồm 1 trang lời chứng thực trên trang web của bạn – đó là 1 chiến thuật tiếp thị quan trọng có thể dẫn đến bán hàng.

phủ sóng PR

Nếu bạn được xuất bản trong các ấn phẩm đáng chú ý, hãy ghi điểm này trên trang web của bạn. Cũng giống như lời chứng thực, điều này sẽ cải thiện uy tín thương hiệu của bạn và tiếp tục định vị công ty của bạn với tư cách là người dẫn đầu ngành.

trang câu hỏi thường gặp

Bằng cách bao gồm trang Câu hỏi thường gặp, bạn có thể cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi có thể xuất hiện 1 cách tự nhiên khi khách hàng duyệt trang web của bạn. Điều này giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy thoải mái về sản phẩm của bạn và tạo niềm tin vào thương hiệu của bạn.

05. Thêm hệ thống lên lịch bán dịch vụ của bạn

Tiếp theo, hãy thêm hệ thống lên lịch vào trang web của bạn để khách hàng có thể đặt trước và thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ của bạn. Sử dụng Đặt chỗ LCA, bạn sẽ có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình theo cách thuận tiện và hiệu quả cho cả bạn và khách hàng của mình.

Chỉ trong vài phút, bạn có thể nhận và đóng gói sản phẩm của mình dưới dạng dịch vụ – cho dù đó là cuộc hẹn trực tiếp với khách hàng, lớp học video hay khóa học nhiều buổi. Đây là cách thực hiện:

  1. Tạo dịch vụ của bạn – điều này có thể bao gồm cuộc hẹn, các lớp họcVà các khóa học trực tuyến.

  2. Thêm nhân viên, nếu bạn đang làm việc với 1 nhóm.

  3. Đặt tính khả dụng. Bạn có thể làm điều này bằng cách chỉ định giờ tiến hành trực tiếp của doanh nghiệp, cũng như giờ của nhân viên cung cấp dịch vụ.

  4. Chọn cách hiển thị các đăng ký trên trang web của bạn, cho dù bạn muốn hiển thị tất cả chúng cùng nhau hay đặt chúng trên các trang riêng biệt.

  5. Đặt cách bạn thu thanh toán. LCA Bookings cho phép bạn dễ dàng công nhận thanh toán toàn bộ hoặc 1 phần thông qua hệ thống trực tuyến uy tín và an toàn.

  6. Thêm chi tiết doanh nghiệp như địa chỉ, đơn vị tiền tệ và múi giờ của bạn.

  7. cải tạo trang web của bạn để đảm bảo kế hoạch đặt phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, các cuộc hẹn đã lên lịch có thể được tự động đồng bộ hóa với lịch của cả doanh nghiệpkhách hàng của bạn. Bạn và nhân viên của bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về lịch hẹn theo thời gian thực khi khách hàng lên lịch hẹn. Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận vào thông tin chi tiết của khách hàng – bao gồm thông tin liên hệ, ngày sinh và các ghi chú có liên quan – để bạn có thể tạo trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể.

Quản lý toàn bộ doanh nghiệp của bạn khi đang di chuyển thông qua Ứng dụng Chủ sở hữu LCA. Từ cả phiên bản ứng dụng và máy tính để bàn, bạn sẽ có thể quảng bá dịch vụ của mình và các phiếu giảm giá có liên quan, gửi hóa đơn và công nhận đặt chỗ trong thời gian thực thông qua trò chuyện trực tiếp.

Để biết thêm thông tin, hãy xem danh sách kiểm tra thiết yếu để gợi ý, quản lý và phát triển doanh nghiệp dịch vụ trực tuyến của bạn.

06. Chú ý đến SEO

SEO là thực hành tối ưu hóa trang web của bạn để các trang của bạn có thể xếp hạng cao hơn trong kết quả của daonh nghiệp tìm kiếm. Mặc dù điều này nghe có vẻ khó khăn nhưng bạn có thể bắt đầu bằng 1 vài bước đơn giản:

  • Chọn đúng tên miền

  • Đăng ký để Google Doanh nghiệp của tôi

  • Sử dụng các từ khóa chiến lược trong toàn bộ trang web của bạn

LCA SEO là 1 giải pháp toàn diện và miễn phí hướng dẫn bạn qua các bước này 1 cách hiệu quả.

07. Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Nhiều hơn 50% của tất cả lưu lượng tiếp cận trang web trên toàn thế giới đến từ điện thoại thông minh. Con số này ngày càng tăng, điều đó có nghĩa là điều quan trọng là làm cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ đặt phòng của bạn thông qua thiết bị di động.

Để tối ưu hóa cho trình duyệt trên thiết bị di động, bạn cần đảm bảo rằng trang web của mình có thể đọc và điều hướng được trên 1 màn hình nhỏ. LCA sẽ lo việc đó cho bạn, đảm bảo phiên bản di động của trang web của bạn trông đẹp mắt trên mọi thiết bị.

08. Lấy ý kiến ​​thứ hai

Trước khi bạn nhấn xuất bản để đưa trang web của mình vào tiến hành trực tiếp, hãy đảm bảo mọi thứ trông giống và tiến hành trực tiếp theo cách bạn dự định. Xem trước trang web của bạn và duyệt bố cục, đồng thời nhớ đọc lại trang web 1 vài lần.

Bạn thậm chí có thể nhờ 1 người bạn đồng hành đáng tin cậy xem thử mọi thứ – càng có nhiều con mắt có thể phát hiện ra lỗi trước thì càng tốt.

09. Quảng bá dịch vụ của bạn

Khi bạn đã xuất bản trang web dịch vụ của mình, cho dù đó là trang web chăm sóc sức khỏe hay trang web thẩm mỹ viện, hãy quảng cáo trang web đó để mọi người tìm hiểu về thương hiệu của bạn. 1 cách tuyệt vời để bắt đầu là truyền bá thông tin trên mạng xã hội.

10. Luôn cập nhật trang web của bạn

Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, hãy giữ cho trang web của bạn luôn mới và cập nhật. Điều này bao gồm việc thích ứng với các xu hướng mới nhất và thêm nội dung blog mới để xây dựng uy tín của bạn trong lĩnh vực của bạn.

Để hiểu rõ hơn về hiệu suất trực tuyến của bạn, bạn có thể xem Phân tích cho Đặt chỗ LCA. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về số liệu thống kê đặt trước, chẳng hạn như số lượng khách hàng mới và khách hàng cũ cũng như các gói giá phổ biến nhất của bạn.

Bằng cách tạo 1 trang web cho phép khách hàng mua dịch vụ của bạn trực tuyến, bạn sẽ đưa doanh nghiệp của mình lên 1 tầm cao mới – và kết quả là tăng doanh thu của bạn.

tu van

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận