Chiến lược tiếp thị nội dung và email cho người viết blog

Chiến lược tiếp thị nội dung và email cho người viết blog

 

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, thì bạn hiểu tầm quan trọng của việc tác phẩm của bạn được càng nhiều người xem càng tốt.

Cấp, có trang web của riêng bạn để thúc đẩy nội dung này chắc chắn sẽ giúp. Tuy nhiên, hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào nội dung và chiến lược tiếp thị qua email cho các blogger để quảng bá nội dung của họ.

Biết rằng bạn có cơ sở người theo dõi và độc giả trên mỗi blog bạn tạo là điều sẽ giúp bạn tiếp tục. Quan trọng hơn, nó là thứ sẽ đặt thức ăn lên bàn.

Tuy nhiên, ngoài việc quảng bá blog của mình, bạn có thể tận dụng những thứ như công cụ kiểm tra đạo văn hoặc bất kỳ công cụ nào khác có thể giúp bạn làm cho blog của mình chân thực và nguyên bản hơn.

Viết blog có vẻ như là một việc dễ dàng, nhưng có rất nhiều công việc và sự chú ý đến từng chi tiết đằng sau hậu trường.

Theo cách này: Một mẹo nhỏ từ người viết bài luận là hãy tạo ra những dòng tiêu đề hay nhất, đảm bảo rằng bạn giữ chúng ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin; Cá nhân hóa chúng nếu có thể và chỉ định nội dung bên trong email.

Chiến lược tiếp thị nội dung và email cho người viết blog

Điều mà hầu hết các blogger không nghĩ đến là những người đăng ký email của họ thực sự mang lại giá trị như thế nào cho những điều họ đang viết.

Một người càng có nhiều người đăng ký email, thì số lượng người đọc blog sẽ càng cao. Do đó, viết blog và tiếp thị qua email đi đôi với nhau.

Đây là cả hai điều bạn sẽ cần tập trung vào nếu bạn muốn làm cho blog của mình thành công và lan rộng trên internet.

Blog và email thực sự rất tốt khi kết hợp với nhau và có thể mang lại kết quả tuyệt vời khi kết hợp

Blog và email thực sự rất tốt khi kết hợp với nhau và có thể mang lại kết quả tuyệt vời khi kết hợp

Theo một nghĩa nào đó, blog của bạn giống như cơ sở của bạn và email là thứ khiến blog của bạn được biết đến. Do đó, bằng cách kết hợp cả hai, bạn có thể tạo ra kết quả tuyệt vời.

Giống như bạn cần bộ đếm từ để theo dõi xem bạn đã viết bao nhiêu từ, blog của bạn cần tiếp thị qua email để tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Hãy để chúng tôi nói về điều đó!

Hai loại tiếp thị chính

Là người tạo nội dung, về mặt logic, bạn muốn càng nhiều người xem và đọc blog của mình càng tốt. Tuy nhiên, chỉ viết blog và chờ mọi người vấp phải chúng sẽ không hiệu quả.

Đó là lý do tại sao bạn cần tập trung vào việc quảng bá đúng nội dung của mình cho người khác. Bây giờ, có hai loại tiếp thị chính:

  • Tiếp thị đẩy – Hình thức tiếp thị này là một cách chủ động để tiếp cận độc giả hoặc khách hàng của bạn. Cụ thể, điều này chủ yếu được thực hiện thông qua quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và một kỹ thuật gọi là cuộc gọi ngẫu nhiên. May mắn thay, cuộc gọi ngẫu nhiên đang dần trở thành dĩ vãng. Mặt khác, quảng cáo, đặc biệt là trên các trang web, đang trở nên phổ biến hơn.
  • Tiếp thị kéo – Trái ngược với tiếp thị đẩy, loại hình tiếp thị này cho phép bạn kéo khách hàng về phía mình, thay vì bạn đi về phía họ. Tiếp thị kéo có thể là bất cứ thứ gì từ SEO, tiếp thị qua email và thậm chí cả nội dung của riêng bạn.

Chiến dịch email cho phép bạn xây dựng thương hiệu của mình

Lý do chính tại sao bạn nên kết hợp tiếp thị qua email trong việc quảng bá blog của mình là chúng có thể giúp bạn dẫn dắt sự hiện diện của mình.

Hơn nữa, bằng cách làm như vậy, bạn đang tiến một bước gần hơn đến việc biến blog này trở thành thương hiệu của bạn. Sau này, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra blog của bạn từ những người khác và đây chính là điều bạn muốn hướng tới.

Hơn nữa, nếu bạn cần hỗ trợ trong chiến dịch email của mình, bạn luôn có thể dựa vào các công cụ giúp thực hiện chiến dịch email dễ dàng hơn nhiều, chẳng hạn như MailChimp.

Sử dụng các công cụ bạn có và nội dung bạn tạo, bạn có thể mở rộng thương hiệu của mình bằng cách sử dụng tiếp thị qua email. Quan trọng hơn, việc liên tục gửi email (không quá hai lần một tuần) sẽ cho phép người đọc mong đợi email từ bạn.

Chiến lược tiếp thị qua email và nội dung dành cho người viết blog: Tạo dòng chủ đề sẽ thu hút sự chú ý

Bạn muốn mọi người chú ý đến email của bạn trong biển email mà họ nhận được một cách thường xuyên, phải không? Chà, nếu vậy, bạn cần nghĩ ra một dòng chủ đề thực sự hấp dẫn và độc đáo để làm như vậy.

Cụ thể, dòng chủ đề là điều đầu tiên người đọc nhìn thấy khi họ mở email của họ.

Việc có mở một email nào đó hay không là do họ quyết định. Vì vậy, nếu bạn nỗ lực đủ, bạn có thể làm cho dòng chủ đề của mình hấp dẫn và thu hút nhiều độc giả hơn.

Điều này đặc biệt tốt nếu bạn là người sáng tạo nội dung. Bởi vì viết mọi thứ theo đúng cách là thứ bạn giỏi nhất.

Để tạo ra những dòng tiêu đề hay nhất, hãy đảm bảo rằng bạn giữ chúng ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin; Cá nhân hóa chúng nếu có thể và chỉ định nội dung bên trong email.

Giúp mọi người biết những gì mong đợi từ email của bạn dễ dàng hơn. Sau đó, nó sẽ trở lại có lợi cho bạn.

Luôn bao gồm nút kêu gọi hành xử trong email của bạn

Bạn có bao giờ để ý rằng, khi bạn nhận được email từ một thương hiệu, bạn luôn có một nút lớn ở giữa một bức ảnh hoặc email không?

Cái thường nói “Mua ngay” hoặc “Sử dụng giảm giá”, v.v. Nếu vậy, điều này có thể khiến bạn nhấp vào nút và trở thành trang web của thương hiệu.

Chà, đây chính xác là mục tiêu của nút Kêu gọi hành xử hoặc CTA trong email. Bạn có thể tạo một trang đích dẫn đến blog của mình và ghim nó vào nút CTA trong email.

Điều này giúp người đọc tiết kiệm thời gian vào trang web của bạn và tìm kiếm nội dung mới. Thay vào đó, nó cho phép họ trở thành nội dung mới ngay từ email bạn đã gửi.

Đó là lý do tại sao khi nói về chiến lược tiếp thị nội dung và email cho các blogger, bạn nên bao gồm các nút CTA trong email.

Phân khúc và cá nhân hóa

Bạn muốn tạo sự gắn kết giữa bạn và độc giả? Khi chúng tôi kết thúc chiến lược tiếp thị nội dung và email cho các blogger, chúng tôi phải nói về cá nhân hóa, cũng như phân khúc.

Phân đoạn cho phép bạn phân tách đối tượng của mình dựa trên những thứ khác nhau như tuổi tác, giới tính, vị trí, kể chuyện trang web, v.v.

Bằng cách đó, bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu nội dung mới của mình tới những người có thể chia sẻ mối quan tâm đến một chủ đề nhiều hơn những người khác. Hơn nữa, bằng cách cá nhân hóa email của mình, bạn tạo ra mối liên kết chặt chẽ hơn giữa bạn và người đọc.

Ví dụ: nếu bạn đề cập đến tên của người đọc, bạn có cơ hội cao hơn để chuyển đổi người đọc đó thành một người trung thành. Bằng cách phân khúc đối tượng của bạn, bạn giúp bạn quảng bá nội dung của mình dễ dàng hơn.

Bằng cách cá nhân hóa email của mình, bạn đảm bảo rằng người đọc cảm thấy được kết nối với bạn và nội dung của bạn.

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn Seo

Tư vấn ngay

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận