Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu tối đa hóa chuyển đổi

999.0004.999.000

Mô tả

Bảng giá dịch vụ thiết kế Landing Page

BASIC 999.000 VNDPRO 1.999.000 VNDENTERPRISE 4.999.000 VND
1 Landing Page3 Landing Page 10 Landing Page
Không giới hạn Dung lượngThiết kế Desktop và Mobile độc lậpLưu và khôi phục lịch sử chỉnh sửa
Tùy chỉnh mã nguồnKết nối đồng bộ APIBao gồm tính năng của gói Pro
Trỏ tên miền riêngBao gồm tính năng của gói Basic
Tracking dữ liệu (Google ads, Pixel Facebook, …)
Bảo mật SSL

Câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn cần một trang Landing Pages?

Bởi vì Landing Pages là yếu tố hiệu quả nhất giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Thiết kế website landing page là người truy cập cần cung cấp cho bạn các thông tin tư vấn, khuyến mãi, quà tặng, sử dụng dịch vụ,…

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn
 • Thông tin đưa đến khách hàng mục đích rõ ràng
 • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo
 • Số liệu theo dõi cụ thể 

Thiết kế website landing page đã rất quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế website hay dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Thường thì bạn cũng sẽ thấy nhiều thiết kế trang đích trang web kinh doanh đẹp và hấp dẫn trong trải nghiệm internet hàng ngày. Nhưng đôi khi bạn không nhận ra đó là trang đích.

Landing Pages là gì?

Landing Page là trang được thiết kế với giao diện người dùng, nội dung và tên miền đơn giản, tập trung vào nội dung cụ thể để làm nổi bật một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Đó là "điểm mấu chốt” cho khách hàng tiềm năng khi họ nhấp chuột. trong một quảng cáo hoặc liên kết trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Thu hút khách hàng, kích thích hành động chuyển đổi, chẳng hạn như B. Điền thông tin đăng ký, tư vấn kinh nghiệm, kinh nghiệm. Dịch vụ hoặc mua hàng là mục tiêu cuối cùng của các trang web này.

Landing Page là một phần quan trọng trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Landing page giúp doanh nghiệp cô lập thông điệp và tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng hiệu quả quảng cáo. trên Google nhiều lần.

Bạn chỉ có thể truy cập nó thông qua một liên kết cụ thể được cung cấp bởi một chiến dịch truyền thông cụ thể thông qua một bài đăng trên mạng xã hội như Facebook hoặc tiếp thị qua email, quà tặng, sách điện tử, sự kiện, v.v.

Sự khác biệt giữa thiết kế trang web và thiết kế trang Landing Page là gì?

 • Landing Page tồn tại hoạt động riêng lẻ bên ngoài Website của bạn. Bạn cần phải có đường link cụ thể thì mới có thể truy cập chứ sẽ  không tìm có nút nào trên thanh điều hướng của Website dẫn bạn đến trang mục tiêu cả.
 • Landing page phục vụ cho những khách hàng truy cập cụ thể đã bị thu hút do một tác nhân trước đó (bài viết quảng cáo, email marketing,…). Ngược lại, website phục vụ cho đối tượng khách hàng rộng lớn hơn. Website được thiết kế liên kế với các trang con nên có thể tìm kiếm thông tin đa dạng hơn.
 • Nếu như Website sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp đầy đủ thông tin về công ty cũng như sản phẩm thì Landing Page chỉ có một mục đích duy nhất. Đó là chuyển đổi, mục tiêu hướng khách hàng cung cấp thông tin điền vào biểu mẫu đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn, làm khảo sát, download tài liệu.
 • Đối với mô hình kinh doanh nhiều dòng sản phẩm hoặc nhiều gói dịch vụ, bạn cần phải có Thiết Kế Website để kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên để đánh trúng tâm lý khách hàng và để chạy event, bạn cần kết hợp thêm với Thiết Kế Website Landing Page

Khi nào thi nên dùng landing page?

Landing Pages có thể được sử dụng trong bất kỳ ngành nào và có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng landing page, sau đây là một số trường hợp bạn có thể sử dụng landing page:

 • Khi bạn tung ra sản phẩm/dịch vụ mới
 • Khi bạn muốn tổ chức một khóa học hoặc sự kiện
 • Khi bạn muốn đưa ra thông báo một dịch vụ hoặc sản phẩm
 • Nếu bạn muốn thu thập thông tin khách hàng cho mục đích tiếp thị

Một số loại Landing Pages phổ biến

Landing page tìm kiếm khách hàng tiềm năng (lead page): có nhiệm vụ thu thập thông tin khách hàng bằng cách kêu gọi khách hàng đăng ký tham gia sự kiện, để được tư vấn, nhận voucher hoặc coupon giảm giá, dùng thử miễn phí…

Bạn cần phải:

 • Tiêu đề mạnh mẽ và nội dung đủ hấp dẫn
 • Mô tả quyền lợi khi cung cấp thông tin như voucher giảm giá, quà tặng, tài liệu ebook,…
 • Biểu mẫu đăng ký thông tin liên hệ

website-va-website-landing-page

Landing page bán hàng (trang bán hàng) loại này dùng để thuyết phục khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua nội dung xoay quanh sản phẩm, lợi ích, bảng giá, hướng dẫn bán hàng.

Bạn cần phải:

 • Tiêu đề ấn tượng, đủ để thu hút khách hàng đọc tiếp bên dưới
 • Nội dung về sản phẩm/ dịch vụ chi tiết trong suốt trang bao gồm: lợi ích khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ, đặc điểm nổi bật của sản phẩm/ dịch vụ, feedback của khách hàng cụ thể đã dùng qua sản phẩm/ dịch vụ,…
 • Bảng giá và chính sách của công ty giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

Landing page trung gian chuyển đổi (landing page), không cần đăng ký mua hàng, không cần điền form, Landing page trung gian là trang hướng người đọc đến một trang chuyển đổi mong muốn khác. Các doanh nghiệp thường sử dụng trang đích để quảng bá thông tin hấp dẫn về một sản phẩm cụ thểhướng khách hàng đến giỏ hàng trên trang web chính.

Thông tin bổ sung

Gói Dịch vụ thiết kế Landing Page

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.