Mẹo SEO để phát triển doanh nghiệp

Mẹo SEO để phát triển doanh nghiệp

Seo là nền tảng của sự hiện diện trực tuyến cho các doanh nghiệp trong tất cả các ngành. Từ kỹ thuật, đến trang web , đến SEO ngoài trang web , bạn cần phải cập nhật tất cả các yếu tố quan trọng của SEO nếu bạn muốn gợi ý một chiến lược thâm nhập thương hiệu và tiếp thị bền vững cho doanh nghiệp của mình. Cho dù bạn đang ở trong một thị trường địa phương nhỏ hay đang nhắm mục tiêu đến các đối tượng quốc tế, dưới đây là một số mẹo SEO cần thiết cho một doanh nghiệp đang phát triển.

 

Cân nhắc việc thuê một chuyên gia

Nếu bạn có ngân sách, thiếu kiến ​​thức để tự làm hoặc bạn biết rằng bạn nên dành thời gian ở nơi khác tốt hơn, bước đầu tiên của bạn có thể là xem xét việc thuê một chuyên gia. Đây có thể là một công ty hoặc một cá nhân có thành tích tốt và hiểu biết về SEO (tốt nhất là có kinh nghiệm trực tiếp trong ngành). Điều tuyệt vời về tiếp thị công cụ tìm kiếm là bạn có thể tìm thấy các đại lý trên toàn thế giới. Bạn có thể ở bên ngoài Nước Mỹ, nhưng tìm kiếm nhanh các từ khóa như ” search engine marketing Brisbane” thật giả tạo, bạn có thể đưa ra các lựa chọn tuyệt vời ở xa nhà.

Tập trung nghiên cứu từ khóa của bạn

Từ khóa là nền tảng của SEO. Chúng giúp các công cụ tìm kiếm như Google xác định thời điểm hiển thị trang web của bạn trong tìm kiếm. Mục tiêu của nghiên cứu từ khóa là chọn đúng từ. Từ khóa: Những người bạn thực sự có thể cạnh tranh. – để nó xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Bạn cần thực hiện nghiên cứu từ khóa để chọn từ khóa hàng đầu cho chiến dịch của mình.

Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa để tìm những từ khóa tốt nhất cho chiến dịch của mình. Trước tiên, bạn nên tập trung nghiên cứu từ khóa của mình vào các từ khóa dài.Đây là những từ khóa gồm ba từ trở lên mà hầu hết mọi người sử dụng để tìm kiếm doanh nghiệp của bạn khi thực hiện tìm kiếm không phải trả tiền trên Google.

Tuy nhiên, các từ khóa ngắn, chỉ gồm một hoặc hai từ, là những lựa chọn thay thế tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn so với các từ khóa dài. Các từ khóa đuôi ngắn rất rộng và không xác định những gì một người đang tìm kiếm, thay vào đó chúng nắm bắt phạm vi. tìm kiếm rộng hơn.

Sự kết hợp giữa từ khóa ngắn và dài là chiến lược SEO tốt nhất.

Làm việc trên các liên kết ngược của bạn

Bạn cần có các liên kết ngược nếu muốn giúp cải thiện thứ hạng SEO của trang web. Đâycác liên kết mà doanh nghiệp của bạn nhận được từ các trang web đáng tin cậy khác và là một phần của thành phần “Chính quyền” trong tiêu chí “EAT” (Kinh nghiệm, Quyền hạn, Tin cậy) của Google để xếp hạng và xếp hạng nội dung. Liên kết ngược rất cần thiết cho chiến lược SEO của bạn vì chúng tăng thêm uy tín và quyền hạn cho trang web của bạn. Khi Google tìm thấy một trang web có uy tín liên kết đến trang web của bạn, Google sẽ coi trang web của bạn hữu ích và đáng tin cậy. Cải thiện thứ hạng trang web của bạn để bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sáng tạo nội dung là một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất để xây dựng liên kết ngược. Nếu bạn sản xuất nội dung có giá trị mà mọi người thích đọc và chia sẻ, rất có thể các trang web khác sẽ đề cập và chia sẻ nội dung đó. liên kết đến trong nội dung của riêng bạn. Bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ nội dung của mình trên phương tiện truyền thông xã hội để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và tác động của nó. Bạn càng nhận được nhiều sự chú ý từ nội dung mới của mình và càng có nhiều người chú ý đến bạn, thì càng có nhiều khả năng những người khác đề cập đến nofollow và đặc biệt là các liên kết ngược dofollow mà bạn đang tìm kiếm. tìm kiếm.

Sử dụng các công cụ miễn phí theo ý của bạn

SEO tốt có thể tốn rất nhiều tiền, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Có rất nhiều công cụ miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho mọi thứ, từ nghiên cứu từ khóa đến cảm hứng nội dung đến phân tích trang web. Nhiều công cụ trong số này là “freemium”, nghĩa là bạn phải trả tiền để mở khóa các tính năng nâng cao, nhưng bạn có thể chọn một công cụ tùy thuộc vào việc bạn cần làm. Một chặng đường dài để có được các công cụ SEO hoàn toàn miễn phí.

Làm quen với Google Analytics

Để điều hành một trang web thành công, bạn cần biết cách sử dụng dữ liệu Google Analytics và quan trọng hơn là diễn giải và hành động phù hợp. Phân tích trang web cũng quan trọng như vậy đối với việc phát triển doanh nghiệp của bạn. Bằng cách lập bản đồ dữ liệu khách truy cập, bạn có thể biết mọi người đang làm gì. Trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ phân tích trực tuyến để thu thập dữ liệu
từ trang web của mình nhưng Google Analytics là tùy chọn. Tùy chọn miễn phí và phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để theo dõi và phân tích tiến trình cá nhân, trải nghiệm người dùng, nội dung trực tuyến, khả năng của thiết bị, v.v. của khách hàng. cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần để tạo một kế hoạch thành công cho doanh nghiệp của mình và tiết lộ sự thật mà bạn có thể chưa biết về khách truy cập trang web của mình.

Thực hiện phân tích cạnh tranh kỹ lưỡng

1637057475seo gb7b2dfafd 640 png

Nhiều công ty đang hoạt động rất tốt, thậm chí khá tốt mà không cần nhìn vào hoạt động của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, một chiến lược tăng trưởng tốt liên quan đến việc biết đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gìquan trọng hơn là họ có thể làm tốt hơn bạn. Bằng cách xem xét những gì
đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, bạn có thể phát hiện ra bất kỳ sai sót nào trong cách tiếp cận của họ và bắt đầu loại bỏ chúng. Nó cung cấp cho bạn những khả năng mới để giao tiếp với nhóm mục tiêu của bạn. Đối thủ cạnh tranh có thể đang sử dụng các chiến lược mới mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và tạo nội dung.

Việc xem các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn đang làm tốt và tốt hơn thế nào có thể khiến bạn sợ hãi và đôi khi nản lòng, nhưng đó cũng có thể là cơ hội mở và một số giao tiếp bằng mắt rất cần thiết.

Tạo nội dung mới thường xuyên

Một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện xếp hạng SEO của bạn là tạo nội dung mới. Bạn cần một luồng tài liệu mới liên tục, từ video đến nội dung bằng văn bản, để thu hút khán giả của bạn (sơ bộ và tiềm năng) và tiến về phía trước. để dành thời gian trên trang web của bạn và các kênh truyền thông xã hội. Các bài đăng trên blog, video hướng dẫn, đồ họa thông tin, sách điện tử và nội dung có thể tải xuống. Những người khác là những ví dụ về những gì các doanh nghiệp trực tuyến thành công thường xuyên tạo ra. Mục đích của nội dungcung cấp cho độc giả của bạn thông tin họ cần ở định dạng dễ tiêu hóa và chia sẻ. Từ khách hàng của bạn đến phương tiện truyền thông xã hội, có nhiều cách để tìm và tạo ý tưởng tiếp thị nội dung mới.

Điều quan trọng là tạo lịch đăng bài thường xuyên mà khán giả của bạn mong đợi và giúp mọi người cập nhật thông tin mới và thú vị.

Sử dụng hợp lý video

Video ngày càng trở thành một phần quan trọng trong chiến lược SEO. Tạo video cho YouTube đặc biệt quan trọng vì YouTube hiện là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên web. Thực hiện theo các quy tắc và quy định. SEO được định nghĩa là nội dung do Google viết, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi tạo nội dung video của bạn. Có một sở thích rõ ràng cho nội dung video trực tuyến và có sự kết hợp tốt giữa nội dung bằng văn bản. Văn bản và video là cách chắc chắn để đảm bảo có thứ gì đó cho mọi khách. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sốngthậm chí còn trực tuyến hơn khi khoảng thời gian chú ý của bạn ngắn và sự cạnh tranh để giành được rất khốc liệt.

Đảm bảo các liên kết nội bộ của bạn được đặt đúng chỗ

Liên kết nội bộ là một phần quan trọng của SEO. Bạn muốn liên kết ngược, nhưng bạn cũng muốn liên kết nội bộ với các trang của riêng bạn. Nó giữ khách truy cập của bạn lâu hơn bất kỳ khác. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng giữa các trang trên trang web của bạn mà không bị kẹt. trên cái gọi là “trang mồ côi”. Bạn nên bao gồm các liên kết đến các trang web khác nhau trong nội dung của mình. hoặc trên các trang chính của trang web của bạn. Đây là cơ hội để bạn liên kết đến các trang quan trọng như trang dịch vụ, trang định giá và các trang khác. điều đó sẽ khuyến khích khán giả của bạn trở thành khách hàng hoặc khách hàng trả tiền. Đăng nhập.

Liên kết nội bộ cũng giúp Google thấy các trang mới trên trang web của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giúp Google xem thêm các trang có liên quan của bạn.

Tối ưu hóa tốc độ trang của bạn

Người dùng ghét phải chờ tải trang và sẽ thoát khỏi trang web của bạn để chuyển sang trang web của đối thủ cạnh tranh nếu quá trình này mất quá nhiều thời gian. Điều này sẽ tăng tỷ lệ thoát của bạn, có nghĩa là các điểm chống sẽ định vị lại SEO của bạn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Google phân tích thời gian tải của bạn và đưa ra đề xuất. Đề xuất dựa trên những gì Google thấy. Sau đó, bạn trách nhiệm tuân theo các đề xuất này và thực hiện các cải tiến.

Ngoài việc tối ưu hóa tốc độ trang, bạn cũng nên đảm bảo rằng trang web của mình được đề xuất là phản hồi nhanh. Điều này có nghĩa là bạn cần đảm bảo rằng mọi thứ trên trang của mình hiển thị tốt như nhau trên nhiều màn hình và trình duyệt khác nhau.

Kết luận

SEO phải là nền tảng của chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn ngay từ đầu, nhưng một khi bạn bắt đầu nhận thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ, đây chắc chắn là hình thức tiếp thị bền vững nhất được tìm thấy, với ROI tiềm năng các giải pháp thay thế như phải trả vượt xa- hiệu suất mỗi lần nhấp chuột. SEO cần có thời gian nếu bạn là người mới, bạn sẽ cần học, nhưng còn rất nhiều việc phải làm. Rất nhiều tài nguyên cho giáo dục nâng cao. Hãy ghi nhớ các mẹo SEO ở trên và đảm bảo doanh nghiệp đang phát triển của bạn tự khẳng định mình là một đối thủ cạnh tranh nặng ký trong thị trường ngách hoặc ngành của bạn.

#Mẹo #SEO #để #phát #triển #doanh #nghiệp

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn Seo

Tư vấn ngay

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận