Mẹo thiết kế trang web du lịch

Mẹo thiết kế trang web du lịch

 

Khả năng tiếp cận sâu rộng của Internet đã thúc đẩy nhiều người đi du lịch hơn bao giờ hết. Những bức ảnh đẹp về những nơi chưa biết kích thích ham muốn đi du lịch. Internet cũng làm cho việc đi lại trở nên dễ dàng và bớt căng thẳng hơn rất nhiều. Mọi người có thể do thám nơi để đi và những gì để làm ở đó. Họ có thể đặt chuyến bay, khách sạn, thuê xe, v.v.

Internet cung cấp quyền tiếp cận vào mọi mẩu thông tin nhỏ về 1 điểm đến nước ngoài. Chẳng hạn, các trang web cung cấp xếp hạng và đánh giá về các điểm du lịch. Các trang web như blog và YouTube đưa ra lời khuyên về văn hóa, ẩm thực và ngôn ngữ mà khách du lịch sẽ gặp phải. Google Maps cung cấp nhiều chi tiết khác nhau bao gồm giao thông địa phương và giá cả.

1 trang web du lịch hữu ích và hấp dẫn tạo ra mong muốn đi du lịch và cung cấp thông tin cho người dùng để làm như vậy. Bạn đang thiết kế 1 trang web du lịch hoặc cải thiện 1 trang web cũ? Bài viết này sẽ thảo luận về các mẹo để thiết kế 1 trong những trang web du lịch đẹp nhất.

Mẹo thiết kế trang web du lịch

Ngay từ đầu, các doanh nghiệp du lịch đã sử dụng hình ảnh trong tờ rơi, tài liệu quảng cáo và bưu thiếp. Hình ảnh là 1 cách hiệu quả để kích thích ham muốn đi du lịch. Mọi người có thể do thám các điểm đến hầu như thông qua hình ảnh độ nét cao, chế độ xem 360° và video.

1 trang web du lịch cũng cần thu hút sự chú ý và niềm tin. Nếu người dùng tin tưởng trang web của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng áp dụng các đề xuất và mua hàng hơn. 1 thiết kế sạch sẽ sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Các trang web du câu chuyện dụng các xu hướng thiết kế khác nhau để hiển thị nội dung 1 cách có tổ chức. 1 số tùy chọn tiến hành trực tiếp và thành phố hiển thị trong đơn vị hộp. Các trang web khác sử dụng menu thả xuống. Các trang web du lịch cũng tận dụng tốt lời kêu gọi tiến hành, liên kết đặt phòng và các gói. Đảm bảo CTA hiển thị rõ ràng và được đặt trên toàn bộ trang web là hiệu quả nhất.

Bốn nguyên tắc cơ bản để tạo 1 trang web du lịch được thiết kế tốt là:

1. Đưa hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

2. Có bố cục gọn gàng, dễ hiểu, thân thiện với người dùng.

3. Bao gồm thông tin giúp khách du lịch sắp xếp tất cả các kế hoạch du lịch của họ. Điều này bao gồm liệt kê các điểm đến hàng đầu, các tiến hành trực tiếp cần làm, địa điểm ăn uống, khách sạn để ở và mẹo du lịch.

4. Thu hút nhân khẩu học chính của bạn.

tu van

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận