Sử dụng Google Ads để tiếp thị trực tuyến hiệu quả hơn

Sử dụng Google Ads để tiếp thị trực tuyến hiệu quả hơn


Hãy chỉ cho bạn một lý do sẽ thúc đẩy bạn sử dụng Google Ads. Hơn 90% người tiêu dùng trong thế giới trực tuyến đã chỉ ra rằng các quyết định mua hàng của họ bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo của Google. Ngoài ra, do phần lớn người dùng internet ngày nay sử dụng thiết bị di động nên Google Ads tạo ra 95% tổng số lần nhấp PPC từ người dùng thiết bị di động. Yếu tố này đủ để thuyết phục một doanh nghiệp bắt đầu sử dụng Google Ads. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu quảng cáo của Google là gì và tại sao bạn nên sử dụng chúng.

Vậy thì bắt đầu nào.

Quảng cáo Google là gì?

Google Ads là một nền tảng tiếp thị do Google ra mắt vào năm 2000. Kể từ đó, nó có nhiều tên như AdSense, Google Clicks, v.v. Tuy nhiên, ngày nay tất cả các dịch vụ chung này đều được gọi là quảng cáo Google. Mục đích chính của quảng cáo Googlequảng bá quảng cáo, dịch vụ và sản phẩm phải trả tiền thông qua các trang SERP khác. Trong nhiều trường hợp, quảng cáo trả phí xuất hiện phía trên các kết quả SERP khác.

Ví dụ quảng cáo Google

Như bạn có thể thấy, nút bên cạnh URL có nội dung “Quảng cáo” có nghĩa là đó là quảng cáo phải trả tiền. Cách xem quảng cáo.

Google Ads diễn giải trực tiếp như thế nào?

Quảng cáo của Google phụ thuộc nhiều vào mục đích của từ khóa hơn là chính từ khóa đó. Ví dụ: nếu từ khóa trong sản phẩm là “máy cắt cỏ” thì mục đích tìm kiếm mà Google nhắm mục tiêu là “máy cắt cỏ tốt nhất gần tôi”. Điều này cho thấy Google tính đến các yếu tố SEO địa phương khi trình bày các loại quảng cáo này cho khách hàng tiềm năng của mình. Tất cả đều có trong SERP để bạn có thể chắc chắn rằng nền tảng hiểu rõ đối tượng của bạn hơn chính bạn. Tất cả những điều này được dịch trực tiếp như thế nào?

Và khi nào thì bạn biết cách đặt quảng cáo của mình trước những người khác? Xếp hạng Quảng cáo của bạn được xác định bởi Điểm Chất lượng do trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm chỉ định cho nó. Điều này phụ thuộc vào mức độ liên quan của từ khóa và chất lượng của CTA đối với nội dung của bạn. Cuối cùng, trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn cũng được tính đến. Yếu tố quan trọng thứ hai khi quảng bá quảng cáo Google là vị trí.

Khi ai đó tìm kiếm thứ gì đó “gần tôi”, các tùy chọn này sẽ được hiển thị cho người dùng đó, ví dụ: B. “Máy cắt cỏ gần tôi”. Vì vậy, nếu người dùng ở New York, bạn sẽ thấy kết quả phù hợp. Nghiên cứu từ khóa là một quá trình thiết yếu để sử dụng SEO. Nhưng nó cũng đóng một vai trò tương tự trong quảng cáo. Google.

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng đúng từ khóa trước khi chạy quảng cáo với Trình quản lý quảng cáo Google.

  • Tiêu đề nội dung và siêu dữ liệu

Tiêu đề nội dung và siêu dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong xếp hạng SERP. Tuy nhiên, vai trò của trong quảng cáo Google thậm chí còn quan trọng hơn. Bởi vì Google tính đến các yếu tố này khi đặt chúng trong SERPs. Tiện ích mở rộng quảng cáo là một tính năng khác của Google giúp khách hàng mục tiêu của bạn tìm thấy các dịch vụ hữu ích khác về bạn. Ví dụ: nếu trang web
của bạn cung cấp dịch vụ sửa chữa chung, thì bạn sẽ thấy phần phụ tùng ô tô tại đây.

7 lý do nên sử dụng Google Ads để tiếp thị trực tuyến hiệu quả hơn

Bạn có biết rằng sau khi họ tìm kiếm một sản phẩm trên Google, 35% khách hàng mục tiêu của bạn sẽ mua sản phẩm đó trong 5 ngày tới? Đây chỉ là một trong những lý do tại sao bạn nên xem xét thêm Google Ads vào khoảng không quảng cáo của mình. vũ khí của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm thêm lý do để bị thuyết phục, thì đây là bảy lý do:

Chiếc ô của Google bao trùm toàn bộ Internet

Chiếc ô của Google bao trùm toàn bộ Internet. Hơn 65% doanh nghiệp nhỏ có các chiến dịch PPC liên quan đến Google vì lý do này. Khi họ nhận ra rằng Google là cơ hội tốt nhất để họ tìm kiếm đối tượng nhanh hơn SEO.

Được liệt kê trong số các kết quả hàng đầu trong SERP

Một trong những lý do khiến Google chiếm 73% thị phần trong các công cụ tìm kiếm là khả năng đưa bạn lên đầu các kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn muốn nổi bật trong kết quả SERP hàng đầu mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về SEO, hãy trả tiền cho Google hoặc sử dụng PPC để thấy sự khác biệt.

Chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào trang web của bạn

Một trong những điều tuyệt vời về bất kỳ dịch vụ PPC nào là bạn chỉ trả tiền cho những nhấp chuột mà nền tảng, trong trường hợp này là Google, mang lại cho bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nền tảng và trả tiền cho quảng cáo thì không có nền tảng nào tốt hơn Google Ads.

Mục đích từ khóa mục tiêu: không cụ thể

Ngày nay có khoảng bốn tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Trong số đó, 63% nói rằng họ đã nhấp vào quảng cáo của Google một lần trong đời. Trong khi 41% tin tưởng một cách mù quáng vào các quảng cáo của Googleuy tín của chính họ. Do đó, mục đích của từ khóa rất quan trọng vì nó định hướng chiến lược tiếp thị của bạn.

Năng suất nhanh hơn các chiến thuật SEO truyền thống

Trong tất cả những điều quan trọng cần biết về Google, bạn không cần phải đợi lâu để các chiến thuật SEO Kết quả của Google Ads phát huy tác dụng. Chủ yếu là do quảng cáo trả tiền hoạt động. Các giải pháp trực tiếp nhanh hơn và giúp bạn thu được lợi nhuận cao hơn mà không cần chờ xếp hạng SERP cao.

Tạo nhận thức về thương hiệu ngay lập tức

Khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu xuất hiện trong các kết quả SERP hàng đầu (đôi khi còn ở trên), bạn sẽ thấy rằng doanh nghiệp của mình ngày càng trở nên nổi tiếng. Điều này có thể là sự thật. Nó hoạt độngGoogle đặt quảng cáo của bạn trong các kết quả tìm kiếm có liên quan nhất. . Ngay trong ngày,sẽ giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu
một cách nhanh chóng.

ROI tốt hơn hầu hết các chiến thuật trực tuyến

Một số chuyên gia nói rằng lợi tức đầu tư vào Google Ads là 100%. Nếu bạn chi 100 đô la cho việc giải thích tiếp thị trực tiếp của mình, bạn sẽ kiếm được 200 đô la. Thế là đủ cho một sự khởi đầu. Sử dụng Quảng cáo Google như một số kênh tiếp thị khác cung cấp. những lợi ích này.

kết luận

Đây là lý do tại sao, cùng với hướng dẫn nhanh về cách sử dụng Google Ads với Trình quản lý quảng cáo Google. Cố gắng tìm hiểu những điều cơ bản trước khi bạn bắt đầu và đánh dấu. Hãy tận dụng bảy lợi ích trên.

#Sử #dụng #Google #Ads #để #tiếp #thị #trực #tuyến #tốt #hơn

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp cao cấp chuẩn Seo

Tư vấn ngay

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận