Tiếp thị qua Người ảnh hưởng Tác động với SEO

Tiếp thị qua Người ảnh hưởng Tác động với SEO

Cho đến nay, hầu hết mọi người hiện đại đều đã nghe nói về những khả năng tiềm ẩn và được cho là bí ẩn của tiếp thị người ảnh hưởng. Điều đáng chú ý là tiếp thị có ảnh hưởng đến cộng đồng những người theo dõi quan tâm hiện tại trên phương tiện truyền thông xã hội. Người ảnh hưởng là những người có ảnh hưởng trực tiếp đến người xem mà đang cố gắng thu hút và giúp thúc đẩy tất cả những người mua đó.

SEO là nền tảng của tiếp thị kỹ thuật số hiện đại. Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào. Một xu hướng phát triển trong tiếp thị kỹ thuật số. Kỹ thuật số là SEO của tiếp thị người ảnh hưởng. Chúng ta sẽ đi đến định nghĩa trong giây lát, nhưng bạn có biết rằng tiếp thị người ảnh hưởng có thể cải thiện SEO cho của bạn không?

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách thực hiện trực tiếp.

Giới thiệu về Tiếp thị qua Người ảnh hưởng

Tiếp thị dựa trên người ảnh hưởng là lý thuyết cho rằng một công ty đạt được hiệu quả bằng cách quảng cáo các chiến dịch và dòng sản phẩm của riêng mình thông qua ấn tượng của những người có ảnh hưởng. Nhưng mặt khác sự chấp nhận. Deal hoàn toàn tập trung vào nội dung chạm đến cảm xúc và tình cảm của khách hàng. Tăng nhận thức về thương hiệu và dẫn đến thành công.

Ngoài ra, xu hướng này ngày càng tăng.

Tác động của tiếp thị đối với SEO

Tiếp thị người ảnh hưởng không chỉ ảnh hưởng đến các chiến dịch và sản phẩm của nhà sản xuất mà còn ảnh hưởng đến SEO. Một yếu tố khác được những người có ảnh hưởng SEO tích cực sử dụng là các bài viết. Bởi vì tiếp thị có ảnh hưởng dựa trên nội dung, các doanh nghiệp muốn cập nhật những phát triển mới nhất trong tiếp thị nội dung. Xu hướng làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo nhất có thể, vì điều này cho phép thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông, tăng cơ hội có được khách hàng và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, đồng thời cải thiện hiệu quả kiểm tra của những người có ảnh hưởng. Sử dụng các trang xã hội, bạn có thể có được nhiều người theo dõi và theo dõi hơn thông qua những người có ảnh hưởng bằng cách thảo luận về bài viết ở đó.

Ngoài những lợi ích của tiếp thị có ảnh hưởng, đã đến lúc nghĩ về cáchcó thể nâng cao nhận thức và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Làm cách nào để chọn đại lý lý tưởng?

Lưu lượng truy cập SEO

Bây giờ bạn đã biết lợi ích của phương pháp cải thiện SEO này, đã đến lúc xác định những người có ảnh hưởng nào (có thể là những người có ảnh hưởng tại địa phương) hiệu quả đối với thương hiệu của riêng bạn. Dưới đây là một số cách để chọn tùy chọn phù hợp nhất:

Thẩm quyền

Cơ quan quản lý tên miền là một trong những cách chắc chắn nhất để tăng sự tin tưởng vào một trang web cụ thể. Tiêu đề là một trong nhiều khía cạnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của tên miền. Điều bắt buộc là tên miền phải được liên kết rõ ràng với thị trường của bạn.

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, thì bài viết Top 25 tên miền của Hostinger sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp bạn tạo một tên miền trường tồn.Tất nhiên, nó phải hoàn toàn phù hợp với thị trường, hiện đại và có nhu cầu. Người có ảnh hưởng càng kỹ thuật, quyền hạn của họ trong miền càng cao. Đây là một sự thật đơn giản sẽ giúp bạn đạt được thành công đáng kể. Với ý nghĩ đó, vị trí và xếp hạng miền của người có ảnh hưởng trong SERPs càng phức tạp thì càng có nhiều khả năng nó có tác động đáng kể đến SEO của bạn.

Cần lưu ý rằng có ba loại người có ảnh hưởng. Có thể dễ dàng chia tất cả các nhà lãnh đạo quan điểm thành ba nhóm lớn:

    • người nổi tiếng
    • Chính quyền
    • Những người có khán giả.

Mọi người có ảnh hưởng đều“người có ảnh hưởng phổ biến”, nhưng tất nhiên tầm quan trọng có thể khác nhau rất nhiều. Hiệu quả của hiệp hội thay đổi tương ứng. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết hơn.

Người nổi tiếng

Những người nổi tiếng rất truyền cảm hứng cho khán giả của họ. Mọi người đều muốn trông giống họ, đến những nơi giống họ, ăn những món ăn giống họ, mặc quần áo giống họ. Đặc biệt khi một người nổi tiếng có lượng người theo dõi lớn, điều này có thể rất hữu ích khi quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu một người thực sự nổi tiếng,có thể tăng doanh thu của bất kỳ sản phẩm nào. Bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng cách chạm vào ở nơi công cộng hoặc nói vài lời cảm kích.

Người nổi tiếng quảng cáo đắt đỏ nhưng lượng người xem thường lên tới hàng chục triệu người theo dõi. Không có gì lạ khi tích hợp quảng cáo của người nổi tiếng có giá lên tới 500.000 đô la. Nhưng mặt khác, quảng cáo này đáng đồng tiền bát gạo.

Lưu lượng truy cập SEO

Tuy nhiên, một điểm thú vị và khá mơ hồ cần lưu ý. Đối tượng người nổi tiếng càng rộng thì danh sách sở thích càng rộng. Khó khăn định hướng có thể phát sinh trên cơ sở này. Sinh. Bạn có một nhiệm vụ khó khăn trước mắt. Bạn, bởi vì bạn phải làm hài lòng nhiều người với một sản phẩm thích hợp. Sẽ không ai chọn quảng cáo tích hợp sẵn

Hầu hết đối tượng của bạn không được xây dựng cho một sản phẩm mục tiêu hẹp. Quảng cáo đại chúng (ví dụ: quảng cáo chính quyền) rất phù hợp ở đây.

Chính quyền

Chính phủ hiếm khi được quần chúng biết đếnsăn đón. Cơ quan này có thể là một chuyên gia không thường xuyên trong một vài ngành nghề hoặc một ngành khá hẹp (ví dụ: từ sinh học đến thiết kế kẽm). Một người có ảnh hưởng có thể có một lượng khán giả tương đối nhỏ nhưng được nhắm mục tiêu. có thể có một ảnh hưởng rất mạnh mẽ. Thành thật mà nói, đôi khi làm việc với chính phủ dễ hơn là với những người nổi tiếng.

Thông thường, quảng cáo của người có ảnh hưởng được mua bởi các công ty thuộc sở hữu của họ trong cùng một thị trường ngách. Một ví dụ đơn giản trong khu vực của chúng tôi là một người bán nổi tiếng. và các dịch vụ thử nghiệm mua quảng cáo từ nó. Hiệu quả và năng suất của sự hợp tác như vậy là cực kỳ cao, đặc biệt nếu tuân thủ tất cả các quy tắc của tiếp thị người có ảnh hưởng. Nhưng đáng không. Việc mua các thông báo chính thức luôn tiềm ẩn rủi ro nhất địnhcơ quan có thẩm quyền có thể thua cuộc.

Một số tuyên bố và quyền hạn bất cẩn và sai sự thật có thể bị chế giễu và sau đó khán giả sẽ coi bạn“kẻ thua cuộc”. Rất ít nhà quảng cáo muốn giới thiệu mình với khán giả bằng những từ này. tức là màu âm.

Những người có khán giả

Nếu tài khoản của bạn trên bất kỳ mạng xã hội nào có hơn 1000 người đăng ký, bạn có thể tự tin được gọi là “người có khán giả”. Bạn có cơ hội để thay đổi suy nghĩ của bạn về quá trình này. Kích thước quảng cáo nhỏ và rất tiếc là bạn khó có thể trở thành nhà quảng cáo lớn. Bây giờ hãy giải thích mọi thứ bằng một ví dụ đơn giản. Bạn đã đăng ký với đồng nghiệp hoặc bạn cùng lớp.

Trong một bài đăng, người mà bạn quen thuộc nhất này đã viết rằng anh ấy đã đến một phòng tập thể dục nào đó và thực sự thích nơi đó. Bạn quan tâm đến cuộc sống của anh ấy và lắng nghe ý kiến ​​​​của anh ấy, vì vậy bạn đã đọc bài đăng của anh ấy một cách cẩn thận. Anh ấymột ý tưởng đến thăm câu lạc bộ này. Mọi thứ đều dễ dàng. Việc mua thêm một gói đăng ký sẽ bằng cách nào đó làm tăng cơ sở khách hàng tại phòng tập thể dục này.

Thích hợp

Không cần phải nói rằng việc tìm kiếm người có ảnh hưởng một cách kỹ lưỡng và siêng năng có thể dễ dàng đồng thời bán các mặt hàng của bạn theo cách hiệu quả nhất, sử dụng cùng thị trường với bạn. Đây sẽ là một lợi thế lớn cho chiến lược quảng cáo của bạn. Bằng cách nào đó, bạn phải tìm một người có ảnh hưởng PR để trở thành một trong những người dẫn đầu thị trường của
sản phẩm bất chấp sự cạnh tranh gay gắt. Điều này rất hữu ích trong việc xác định xếp hạng thẩm quyền cho tên miền của bạn (như đã thảo luận trong phần trước). Thứ hai, nó giúp bạn tìm được một người có ảnh hưởng thực sự phù hợp để tiến tới trong tương lai.

Hãy xem một ví dụ khá nổi tiếng để giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của nó. Cả hai đều có những ngóc ngách hoàn toàn khác nhau. Đối với nội dung cũng vậy. Ví dụ: nếu bạn hiện có một số ý tưởng nội dung, thì người có ảnh hưởng sẽ có thể thực hiện chính xác nội dung theo mong đợi và mục tiêu của bạn.

Sự tiếp kiến

Khi đã tìm được đại lý phù hợp nhất, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Nghiên cứu và kiểm tra khán giả của bạn ngay bây giờ. Đối tượng mục tiêu của bạn là những người nên quan tâm đến bạn nhiều nhất. Mua hoặc đăng ký sản phẩm hoặc thương hiệu của riêng bạn. Ngoài ra, sản phẩm của bạn phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của đối tượng của bạn. Đây là một thời điểm rất quan trọng và phải luôn được tính đến nếu bạn muốn thành công với công việc kinh doanh của mình.

Hãy hình dung tình huống. Đối tượng của người có ảnh hưởng của bạn hoàn toàn (hoặc ít nhất là theo một số cách) khác với đối tượng của bạn.

Lưu lượng truy cập SEO

Dựa trên điều này, rất có thể khán giả của những người ảnh hưởng sẽ không thấy thương hiệu/sản phẩm của bạn hấp dẫn và cần thiết. Và điều đó đã làm giảm cơ hội thành công của họ. Do tầm quan trọng của thị trường mục tiêu của riêng bạn, bạn nên phân tích (càng nhiều càng tốt) và yêu cầu thông tin chi tiết và được xác minh trực tiếp từ một người có ảnh hưởng. Nghề nghiệp, sở thích và bất kỳ điều gì khác có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về người mua hoặc khách hàng lý tưởng của mình.

Phân phối nội dung

Không ai có thể tranh luận rằng sự hiện diện đồng thời của một số trạm phân phối nội dung mạnh mẽ sẽ không bao giờ là thừa. Rốt cuộc, hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội đều có giá trị của nó. Ví dụ: Twitter sử dụng các tin nhắn lại độc đáo, Instagram nổi tiếng với các thẻ bắt đầu bằng #. và khả năng thêm sản phẩm trực tiếp vào bài đăng và bài đăng. Ngoài ra, trong vòng
cùng với một số chương trình, bạn cần suy nghĩ về những thứ như thời gian đọc sách và tầng lớp xã hội.

Bây giờ, điều quan trọng cần nhớ là thời gian viết bài của bạn rõ ràng phải là giờ vàng. Đâylúc mà đối tượng bạn tìm kiếm và những người sẵn sàng tiêu thụ sản phẩm của bạn trở nên tích cực và ủng hộ nhất. Trong một số trường hợp, điều này trực tiếp phụ thuộc vào múi giờ và phong tục, truyền thống và lối sống của khán giả. Điều này không bao giờ được quên.

Đối với tầng lớp xã hội, bạn nên chọn các danh mục cụ thể bên ngoài thị trường chính để bài viết của bạn thu hút nhiều độc giả (về lý thuyết, điều này sẽ tăng doanh thu đáng kể). Các lớp ít nhất cũng quan tâm một chút về những gì bạn giao cho họ.

Bạn thật may mắn nếu tìm thấy người có ảnh hưởng trên các nền tảng. Giao hàng ngay lập tức. Hãy nắm lấy cơ hội này, bạn sẽ không hối tiếc đâu. Nhưng đừng quên thảo luận chi tiết với anh ấy về cách tận dụng tối đa nền tảng tìm nguồn cung ứng của anh ấy.

Kết luận

Tiếp thị qua người ảnh hưởng chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn do có rất nhiều lợi ích, cả về tiếp thị và SEO. Vì vậy, đừng ngại tiếp cận với một người có ảnh hưởng để tìm những gì phù hợp với bạn. Đang làm việc! Rõ ràng, anh ta vẫn chưa tìm ra người mà anh ta đang làm việc cùng. Đánh giá thẩm quyền tên miền, thị trường, khán giả và phân phối nội dung của bạn.

Nếu bạn chắc chắn Ai là người có ảnh hưởng đối với thương hiệu/sản phẩm của bạn, hãy tiếp tục! Tin tôi đi, bạn sẽ không hối hận đâu!

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn Seo

Tư vấn ngay

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận